Anime

Girlfriend, Girlfriend Season 2 Bản lồng tiếng Anh khởi chiếu ngày 21 tháng 10; Diễn viên được tiết lộ

0

Ngày phát hành, dàn diễn viên và đoàn làm phim lồng tiếng Anh của Girlfriend, Girlfriend Season 2. đã được tiết lộ Crunchyroll đã thông báo rằng mùa thứ hai sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 21 tháng 10, với dàn diễn viên lồng tiếng chính như sau:

  • Kevin D. Thelwell như Naoya
  • Brittany Lauda như Saki
  • Madeleine Morris như Nagisa
  • Megan Shipman như Rika
  • Elizabeth Maxwell như Shino
  • Rachel Thompson như Risa

Đội ngũ hậu trường đã chứng kiến ​​​​sự xáo trộn so với mùa đầu tiên, với Leah Clark thay thế Madeline Morris về kịch bản và chỉ đạo ADR thuộc về Jonathon Rigg; Samantha Herek đang đảm nhận vai trò Nhà sản xuất ADR.

Bạn Gái, Bạn Gái Đoạn giới thiệu phần 2

Bạn Gái, Bạn Gái dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi Hiroyuki. Manga đã được xuất bản nhiều kỳ từ tháng 3 năm 2020 và kết thúc sớm hơn vào tháng 5 năm 2023.

Kodansha USA cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, hiện có 15 tập. Họ mô tả bộ truyện như sau:Naoya vừa có một người bạn gái, Saki-chan xinh đẹp, và mặc dù sự mãnh liệt của họ thường khiến họ đối đầu với nhau như băng và lửa, nhưng họ hoàn toàn yêu nhau một cách không thể kiểm soát. Anh thề sẽ không bao giờ lừa dối…khi bất ngờ anh nhận được một lời tỏ tình khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào và cô ấy đã làm bữa trưa cho anh ấy! Anh ấy biết mình không thể lừa dối, nhưng anh ấy không thể để một cô gái dễ thương như thế này trốn thoát…vì vậy anh ấy làm điều hợp lý (?): Xin phép Saki hẹn hò với cả hai! Sự tự tin! Sự kiêu ngạo! Các rất mật! Dù kết quả thế nào đi chăng nữa, tương lai của Naoya vẫn sẽ tươi sáng!

Nguồn: Crunchyroll© Hiroyuki, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Girlfriend, Girlfriend” 2023

Ngày giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 4

Previous article

Anime Solo Leveling tiết lộ chi tiết tập mới

Next article

You may also like

More in Anime