Tin Tức

Anime Mission: Yozakura Family tiết lộ ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024 thông qua một quảng cáo

0

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2024, kênh YouTube chính thức của NBC Universal đã đăng tải quảng cáo cho bộ phim chuyển thể từ anime Mission: Yozakura Family. Bộ anime sẽ được thực hiện bởi xưởng phim hoạt hình SILVER LINK và ra mắt vào ngày Ngày 7 tháng 4 năm 2024.

Bộ truyện dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi Gondaira Hitsuji. Anime chuyển thể từ bộ manga này đã được công bố thông qua X vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Dàn diễn viên lồng tiếng chính cho bộ anime này đã được tiết lộ sau gần một năm vào ngày 24 tháng 9 năm 2023, tiếp theo là dàn diễn viên bổ sung được tiết lộ một tháng sau đó.

Bộ anime Mission: Yozakura Family sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2024

Đoạn quảng cáo được kênh YouTube của NBC Universal tiết lộ có sự góp mặt của tất cả các diễn viên chính của anime này. Nó bắt đầu với Mutsumi, Futaba, Shinzo, Kengo, Shion và Nanao khi họ đi vòng quanh Taiyou, người đang nằm trên sàn.

Đoạn trailer tiếp tục với việc tiết lộ các đoạn cắt khác nhau từ bộ anime. Trọng tâm chính của quảng cáo là về Taiyou Asano và Yozakura Mitsumi. Đoạn quảng cáo kết thúc với việc tiết lộ ngày phát hành tập đầu tiên là ngày 7 tháng 4 năm 2024.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ anime này bao gồm Kawashima Reiji (Fushi trong To Your Eternity) trong vai Asano Taiyou, Yuki Aoi (Maomao trong The Apothecary Diaries) trong vai Yozakura Shion, Akari Kitou (Nezuko trong Demon Slayer) trong vai Yozakura Futaba và Honda Kaede ( Elaina trong Phù thủy lang thang) vào vai Yozakura Mitsumi.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Matsuoka Yoshitsugu (Inosuke trong Demon Slayer) trong vai Yozakura Kengo, Konishi Katsuyuki (Gaoshun trong The Apothecary Diaries) trong vai Yozakura Kyouichirou, Uchiyama Yumi (Rudeus trong Mushoku Tensei) trong vai Yozakura Nanao và Okitsu Kazuyuki (Hatori trong Fruits Basket) với tư cách là Yozakura Shinzo.

Minato Mirai sẽ chỉ đạo bộ phim. Mizuki Takahashi đã cung cấp thiết kế nhân vật cho bộ truyện này và thiết kế nhân vật cho Mushoku Tensei trước đây. Kouji Fujimoto và Osamu Sasaki chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc cho bộ truyện này.

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura là gì?

Nhiệm vụ: Hình ảnh chủ đạo của Gia tộc Yozakura (Hình ảnh qua SILVER LINK)

Mission: Yozakura Family là một bộ anime rom-com xoay quanh Taiyo Asano, nhân vật chính của bộ truyện này. Taiyo là một người sống nội tâm kể từ khi gia đình anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Giờ đây, người duy nhất tiếp xúc với anh là Mutsumi Yozakura, người bạn thời thơ ấu của anh và là người đứng đầu gia đình điệp viên mạnh nhất thế giới.

Kyouichirou, anh trai của Mutsumi, đã theo đuổi em gái cô do sự bảo vệ quá mức của anh, và giờ Taito đã lọt vào tầm ngắm của anh. Cách duy nhất để nhân vật chính của bộ truyện này có thể thoát khỏi tình huống này là kết hôn với Mitsumi và trở thành thành viên trong gia đình cô. Liệu Taito có thể làm được điều đó mà vẫn giữ được sự tỉnh táo của mình không?

Mission: Anime Yozakura Family hé lộ hình ảnh chủ đạo đầu tiên

Trailer giới thiệu anime của Mission: Gia đình Yozakura

Kagurabachi chap 22: Kamunabi tiết lộ kế hoạch Rakuzaichi của họ, trong khi Chihiro đấu với Kyora Sazanami bắt đầu

Previous article

OST Cowboy Bebop mang tính biểu tượng “Blue” có bản làm lại 60 giây mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức