Tin Tức

Anime Demon Slayer đã qua thời kỳ đỉnh cao (và sẽ không thể quay lại)

0

Vì anime Demon Slayer gần đây đã gợi ý về một bản cập nhật mới liên quan đến mùa sắp tới nên người hâm mộ bộ truyện cũng khá hào hứng với điều tương tự. Tuy nhiên, không giống như các phần trước, anime sắp ra mắt vẫn chưa tạo được nhiều sự chú ý. Người hâm mộ đương nhiên đang thắc mắc lý do đằng sau điều này là gì.

Nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện có thể tin rằng việc thiếu đoạn giới thiệu mới là lý do khiến độ cường điệu giảm sút. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì có trong đó. Trên thực tế, anime Sát quỷ đã bắt đầu mất đi sức hấp dẫn trong suốt mùa thứ ba. Vậy có phải anime đã qua thời hoàng kim rồi không?

Tại sao anime Demon Slayer có thể đã qua thời kỳ đỉnh cao?

Khi anime Sát quỷ được phát hành lần đầu tiên, nó đã không thu hút được lượng khán giả lớn như mong đợi. Chỉ sau khi tập 19 của mùa đầu tiên được phát hành, người hâm mộ anime mới bắt đầu chú ý đến bộ truyện. Điều này là do các clip lan truyền trên mạng cho thấy Tanjiro đánh bại Rui bằng Kỹ thuật Thở Mặt trời của mình.

Chuỗi hoạt hình trong cảnh cụ thể đó đã giúp Ufotable thu hút được một lượng lớn khán giả cho anime Demon Slayer khi hãng phim tận dụng điều tương tự cho bộ phim của họ, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train.

Kyojuro Rengoku trong phim Kẻ giết quỷ (Hình ảnh qua Ufotable)

Bộ phim này sau đó được chia thành nhiều tập, cùng với những cảnh bổ sung cho mùa thứ hai của anime truyền hình. Trong khi người hâm mộ, sau khi xem phim, không thích Đoạn đường tàu Mugen trong anime truyền hình, thì Ufotable đã tìm cách kéo khán giả trở lại với Đoạn đường giải trí.

Phần Khu giải trí là tiêu chuẩn lớn nhất của bộ truyện, vì nó chứng kiến ​​​​tất cả các nhân vật chính của bộ truyện, cùng với Sound Hashira Tengen Uzui, chiến đấu chống lại Ác quỷ Thượng nguyệt Gyutaro và Daki. Các trận chiến rất sinh động và hào nhoáng, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm ngoài đời thực.

Daki xuất hiện trong anime Demon Slayer (Hình ảnh qua Ufotable)

Thật không may, anime đã có một sự thất vọng khá lớn sau đó. Trong khi người hâm mộ ban đầu rất phấn khích vì Phần Làng Thợ rèn do có thêm Mitsuri, Muichiro và Genya, họ đã sớm thất vọng khi biết rằng các nhân vật được người hâm mộ yêu thích – Zenitsu và Inosuke – hầu như sẽ vắng mặt trong phần này. Ngoài ra, người hâm mộ thậm chí còn không thích những nhân vật phản diện trong mùa giải là Hantengu và Gyokko.

Khoảnh khắc mang tính biểu tượng duy nhất mà người hâm mộ thực sự yêu thích từ mùa thứ ba là khi Nezuko Kamado lấy lại được khả năng nói. Nhìn chung, các nhân vật đã không đủ sức lôi kéo người hâm mộ để thường xuyên xem anime.

Nezuko Kamado xuất hiện trong anime Demon Slayer (Hình ảnh qua Ufotable)

Tương tự như vậy, đã có tin đồn rằng phần còn lại của bộ truyện, ngoài Phần huấn luyện Hashira, sẽ được phát hành dưới dạng phim. Điều này có nghĩa là có khả năng những phần hay nhất của anime, đó là Phần Lâu đài Vô cực và Phần Đếm ngược Mặt trời mọc, sẽ được phát hành dưới dạng phim.

Vì vậy, ngay cả khi Ufotable phát hành các tập phim hoạt hình tương tự trong tương lai, các tập phim đó có thể sẽ không có nhiều tác động. Vì vậy, người hâm mộ đang nghi ngờ rằng rất có thể Demon Slayer mùa 2 là phần hay nhất mà Ufotable đưa ra như một phần của anime truyền hình.

Isaku và Keiya đi dự lễ hội trong Cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấy Tập 6

Previous article

I Want to Escape From Princess Lessons Light Novel được chuyển thể thành anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức