Anime

Isaku và Keiya đi dự lễ hội trong Cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấy Tập 6

0

Một cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấy anime đã tung ra những hình ảnh xem trước cho tập 6. Tập thứ sáu dự kiến ​​sẽ lên sóng vào ngày 2 tháng 11 lúc 24:30 (JST). Nó sẽ được phân phối đồng thời trên Crunchyroll và Amazon Prime Video một giờ sau đó.

Isaku và Keiya đi dự một lễ hội ở trung tâm thành phố, nhưng Isaku lại tình cờ gặp các bạn cùng lớp ở trường tiểu học, những người biết rằng cô là cháu gái của một yakuza. Tuy nhiên, Keiya nắm lấy tay Isaku và cáo lỗi với các bạn cùng lớp vì họ đang “hẹn hò”. Trước khi cô ấy biết điều đó, Isaku thấy mình đang tận hưởng buổi tối của mình, giả vờ hẹn hò với Keiya. Kiểm tra hình ảnh xem trước ở đây:

Một cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấy chuyển thể anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên đang diễn ra do Hatsuharu viết và minh họa. Dự án số 9 đang thực hiện loạt phim này với sự chỉ đạo của Yoshihiro Takamoto. Yoriko Tomita, Aya Satsuki và Miharu Hirami đang viết kịch bản. Masayoshi Ooishi sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Suki ni Naccha Dame na Hito.” Ngoài việc lồng tiếng cho nữ chính Isaku Senagaki, Akari Kito còn hát ca khúc kết thúc “Magie×Magie”. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Yuichiro Umehara vào vai Keiya Utou
  • Akari Kito vào vai Isaku Senagaki
  • Junya Enoki vào vai Kaori Sekiya
  • Mai Nakahara vai Mikio Tanuki

Kodansha đang xuất bản bộ truyện tranh này trên tạp chí truyện tranh shoujo Bessatsu Friend và bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh, đồng thời mô tả bộ truyện như sau:

Isaku chưa bao giờ yêu cầu trở thành con gái của một ông trùm yakuza, nhưng khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi cô mới 5 tuổi, ông nội xã hội đen của cô đã nhận cô về và nuôi nấng cô như một thành viên của gia tộc. Sau nhiều năm bị các bạn cùng trường tránh mặt vì mối quan hệ gia đình, Isaku cuối cùng cũng sẵn sàng ra mắt ở trường trung học, sống một cuộc sống bình thường và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu… cho đến khi người hầu trung thành của gia đình và người giám hộ tận tâm của Isaku, 26 tuổi- Keiya già, vào trường trung học ngay bên cạnh cô và thề sẽ bảo vệ cô khỏi tất cả những điều trên! Bây giờ cô ấy phải đối phó với một bộ giáp hiệp sĩ mặc áo giáp (?) hút thuốc lá, cầm súng lục và điều hướng trường trung học? Một cô gái trẻ phải làm gì?!

Nguồn: Trang web chính thức© Hatsuharu / Kodansha / Ủy ban sản xuất “A Girl & Her Guard Dog”

Pokémon Horizons Tập 27 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

Anime Demon Slayer đã qua thời kỳ đỉnh cao (và sẽ không thể quay lại)

Next article

You may also like

More in Anime