Anime

Pokémon Horizons Tập 27 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Pokémon Horizons Tập 27 Ngày phát hành: Pokémon Horizons là một bộ phim truyền hình anime hiện chỉ được phát sóng tại Nhật Bản. Loạt phim TVTokyo này loại bỏ nhân vật Pokemon cổ điển Ash và giới thiệu hai nhân vật mới Liko và Roy.

Họ hợp tác với Rising Volt Tacklers, một nhóm các nhà thám hiểm du hành khắp vũ trụ Pokémon và dừng lại ở những nơi như Paldea, lần đầu tiên được nhìn thấy trong loạt phim trước của vũ trụ Pokemon. The Explorers, một tổ chức đang tìm kiếm mặt dây chuyền của Liko vì những lý do không xác định, đã truy đuổi họ khi họ đi.

Tôi sẽ là thuyền trưởng chuyến đi của bạn khi chúng ta khám phá ngày phát hành, thời gian, nơi xem và phần tiết lộ về Pokémon Horizons Tập 27.

Pokémon Horizons Tập 27 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Các tập mới của Pokémon Horizons hiện chỉ có sẵn để xem trên TVTokyo ở Nhật Bản. Các tập mới phát sóng vào thứ Sáu lúc 6:55 chiều JST, điều này cực kỳ bất tiện đối với hầu hết khán giả tiềm năng ở Mỹ vì nó được chuyển thành 2:55 sáng theo giờ miền Tây và 5:55 sáng theo giờ miền Đông. Cần phải hiểu tiếng Nhật để hiểu được lời thoại trong các tập phim vì chúng dành cho khán giả Nhật Bản và không có phụ đề. Sẽ có bản lồng tiếng Anh của Pokémon Horizons; ngày ra mắt hiện chưa rõ nhưng dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào cuối năm 2023.

Pokémon Horizons Tập 27 chỉ có thể xem ở Nhật Bản trên TVTokyo. Mặc dù ngày và giờ ra mắt quốc tế của Pokemon Horizons vẫn chưa được tiết lộ nhưng người ta dự đoán rằng bộ phim cuối cùng sẽ có mặt trên Netflix bên ngoài Nhật Bản.

Anime, giống như Pokemon Ultimate Journeys trước đó, có thể sẽ được phát hành theo đợt thay vì hàng tuần khi cuối cùng nó cũng được đưa lên các dịch vụ Netflix của phương Tây.

Pokemon Chân Trời Tập 27

spoiler cho Chân Trời Pokémon Tập 27 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Cuộc hành trình của Ash và Pikachu cuối cùng cũng kết thúc khi loạt phim này giới thiệu những nhân vật chính hoàn toàn mới, Liko và Roy. Các tập phim đời sống có nhịp độ chậm hơn cũng như câu chuyện và cốt truyện của Pokémon Horizons đã được cân bằng tốt và có vẻ như xu hướng này sẽ chỉ tiếp tục qua Pokémon Horizons Tập 27.

Đọc thêm: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Pokémon Horizons Tập 26 đã có một chút xả hơi sau trận chiến then chốt giữa Nhà thám hiểm và Người tấn công Rising Volt. Trọng tâm là Liko làm quen với Terapagos vì Pokémon này tỏ ra rất tò mò về môi trường xung quanh. Terapagos buộc Liko phải lấy nó sau khi anh trèo ra khu vực nguy hiểm của con tàu, suýt gặp rắc rối.

Liko suýt ngã nhưng Terapagos và bà của cô đã cứu cô. Cùng với việc chia sẻ một số thông tin mới từ nhật ký của Lucius, bà của Liko còn cho anh xem một bức ảnh của Terapagos trong hình dạng khác của anh. Mặc dù các tập phim theo phong cách cuộc sống này khác với những tập tập trung vào cốt truyện hơn, Pokémon Horizons đã liên tục thể hiện mình là một chương trình có trình bày chất lượng cao.

Chúng có một sự quen thuộc ấm cúng, điều này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ anime Pokémon gốc vì chúng giống với những cuộc phiêu lưu mà Ash sẽ có giữa các phòng tập thể dục. Nhưng khoảng thời gian yên tĩnh này có thể sẽ không kéo dài được lâu vì kẻ xấu có thể lại tiếp tục hành động.

Cũng đọc Murim Đăng nhập Chương 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Pokémon Horizons dựa trên bộ phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng Pokemon đã thu hút người xem bằng cốt truyện và cách kể chuyện tuyệt vời. Sự bí ẩn và kịch tính của câu chuyện ngày càng trở nên sâu sắc hơn nhờ mạng lưới nhân vật hấp dẫn và cốt truyện nhiều tầng lớp. Hãy chờ đón những chiến tích đáng kinh ngạc hơn trong Pokémon Horizons Tập 27 đầy hành động sắp tới.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

SPY x FAMILY CODE: White hé lộ poster nhân vật thanh lịch

Previous article

Isaku và Keiya đi dự lễ hội trong Cô gái và chú chó bảo vệ của cô ấy Tập 6

Next article

You may also like

More in Anime