Tin Tức

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc trong anime Nga công bố ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024

0

Alya Đôi khi che giấu cảm xúc của cô ấy trong anime Nga đã công bố ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024 và một số khía cạnh quan trọng khác của bộ truyện vào thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023. Tổng cộng, thời gian ra mắt (được ấn định một tháng cụ thể), hình ảnh quan trọng đầu tiên , hình ảnh nhân vật và đoạn giới thiệu quảng cáo “video sinh nhật của Alya” đã được phát hành.

Đội ngũ sản xuất Alya Đôi khi che giấu cảm xúc của cô ấy trong anime Nga trước đó đã được công bố và Doga Kobo Studios sẽ sản xuất bộ truyện này. Hiện tại vẫn chưa rõ phần đầu tiên sẽ dài bao nhiêu tập, cũng như bao nhiêu tài liệu nguồn từ tiểu thuyết gốc mà bộ truyện sẽ chuyển thể.

Alya Đôi khi che giấu cảm xúc của mình trong anime Nga đóng vai trò là anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết gốc cùng tên của tác giả Sunsunsun và họa sĩ Momoco. Bộ truyện ban đầu bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web do Sunsunsun xuất bản trên trang web Shosetsuka ni Naro, ra mắt vào tháng 5 năm 2020 trước khi được chọn làm tiểu thuyết nhẹ.

Alya Đôi khi che giấu cảm xúc của mình trong anime Nga sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Theo thông báo mới nhất từ ​​nhượng quyền thương mại, Alya Đôi khi giấu cảm xúc của cô ấy trong anime Nga sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 4 năm 2024. Ngày phát hành đầy đủ có thể sẽ được tiết lộ trong vài tuần hoặc vài tháng trước buổi ra mắt cuối cùng của anime. Tin tức này được đưa ra thông qua buổi phát trực tiếp đặc biệt của Lễ hội sinh nhật Alya 2023, trong đó đoạn video giới thiệu về sinh nhật của Alya nói trên được dùng làm đoạn mở đầu.

Bộ phim có sự tham gia của Sumire Uesaka trong vai Alisa Mihairovuna Kujo và Kohei Amasaki trong vai Masachika Kuse. Cả hai đều đang đảm nhận vai diễn của mình trong CD phim truyền hình trước đó của bộ phim.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Wakana Maruoka trong vai Yuki Suo, Yukiyo Fujii trong vai Marsha và Saya Aizawa trong vai Ayano Kimishima. Tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là danh sách diễn viên đầy đủ cho bộ phim hay không, hay liệu các thành viên bổ sung sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Ryota Itoh đang chỉ đạo loạt phim hoạt hình tại Doga Kobo Studios và cũng chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim. Yuhei Murota đang thiết kế các nhân vật cho bộ truyện và đồng thời là giám đốc hoạt hình. Ryo Kobayashi là nhà sản xuất bộ truyện.

Người ta cho rằng nhân sự bổ sung sẽ được công bố sau đó. Bộ truyện vẫn chưa tiết lộ ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc cũng như nghệ sĩ tại thời điểm viết bài này.

Kadokawa xuất bản bộ light tiểu thuyết gốc dưới dấu ấn Sneaker Bunko, gần đây nhất đã xuất bản tập thứ bảy tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Họa sĩ minh họa Saho Tenamachi đã ra mắt bản chuyển thể manga của bộ truyện vào tháng 10 năm 2022, được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Trận chung kết tấn công Titan: So sánh Anime và Manga

Previous article

Anime Scott Pilgrim sẽ được trình chiếu tại Manga Barcelona Festival vào tháng 12 năm 2023

Next article

You may also like

More in Tin Tức