Anime

Con đường trở thành anh hùng thám hiểm của ai đó có ngày ra mắt vào tháng 7

0

Con đường trở thành anh hùng thám hiểm của một ai đó (Mob kara Hajimaru Tansaku Eiyutan) anime đã tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Studio GEKKOU đang sản xuất hoạt hình, với Tomoki Kobayashi (Steins cửa, Akame ga Kill) làm giám đốc.

Con đường trở thành anh hùng thám hiểm của một ai đó – Anime Visual | Ngày công chiếu tháng 7 năm 2024

Bản chuyển thể đã được công bố vào tháng 12 năm ngoái và họ đã phát hành trailer và hình ảnh đầu tiên vào tháng 1. Kazuyuki Fudeyasu phụ trách sáng tác bộ truyện, Shoko Yasuda là người thiết kế nhân vật và Keiji Inai là người soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yuya Hozumi trong vai Kaito Takagi và Kana Hanazawa trong vai Sylphy.

Con đường trở thành anh hùng thám hiểm của một ai đó (Mob kara Hajimaru Tansaku Eiyutan) là một bộ light novel được viết bởi Kaito và minh họa bởi Almic. Nó bắt đầu dưới dạng một tiểu thuyết web vào năm 2019, trước khi được Hobby Japan mua lại vào năm 2021. Một bản chuyển thể manga với hình ảnh nghệ thuật của Terio Teri hiện cũng đang được thực hiện. Cả hai đều chưa được cấp phép bằng tiếng Anh (tiêu đề tiếng Anh xuất phát từ logo chính thức).

Câu chuyện kể về Kaito Takagi, một sinh viên bình thường có cuộc sống thường ngày là một nhà thám hiểm trong các ngục tối xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Công việc theo đuổi hàng ngày của anh liên quan đến việc tiêu diệt slime, một phương tiện để kiếm một số tiền tiêu vặt, đồng thời thầm ngưỡng mộ người bạn thời thơ ấu của mình, nữ hoàng đáng kính của lớp. Tuy nhiên, thói quen trần tục của anh ta có một bước ngoặt bất ngờ khi một chất nhờn màu vàng chưa từng thấy trước đây xuất hiện trước mặt anh ta. Sau khi đánh bại kẻ thù độc nhất vô nhị này, Kaito tình cờ tìm thấy một vật phẩm cực kỳ hiếm có giá trị to lớn – một thẻ người hầu có khả năng triệu hồi những sinh vật thần thoại. Khi anh quyết định triệu hồi một sinh vật thần thoại bằng lá bài, một nữ chiến binh có vẻ đẹp vô song xuất hiện, làm thay đổi quá trình tồn tại của Kaito.

Nguồn: Trang web chính thức© Kaito/Hobby Japan/Ủy ban sản xuất Mob kara Hajime

Ngày phát hành chap 1111 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 123: Trùm cuối

Next article

You may also like

More in Anime