Tin Tức

Priyanka Chopra về việc giải quyết những khác biệt văn hóa sau cuộc hôn nhân với Nick Jonas; 'Thật khó cho tôi để học'

0

Priyanka Chopra và Nick Jonas, kết hôn từ năm 2018, dường như có mối quan hệ hòa hợp tuyệt vời. Họ đã hòa nhập liền mạch vào gia đình của nhau và chấp nhận nền tảng văn hóa của nhau.

Tuy nhiên, họ đã trải qua giai đoạn điều chỉnh ban đầu khi tìm hiểu về các sắc thái văn hóa của nhau, do nguồn gốc khác nhau của họ. Trong tập gần đây của podcast Read The Room của Cavanaugh James, nữ diễn viên đã thẳng thắn thảo luận về khía cạnh này trong mối quan hệ của họ.

Priyanka Chopra cảm thấy khó thích nghi với văn hóa Mỹ sau khi kết hôn với Nick

Priyanka Chopra đã thảo luận về cách cô và Nick Jonas đón nhận nền văn hóa của nhau. Trong khi Nick yêu mến mọi thứ về Ấn Độ và Priyanka coi Hoa Kỳ là ngôi nhà thứ hai của mình kể từ khi cô lớn lên ở đó, họ đã gặp phải những thách thức vì những khác biệt tinh tế trong chuẩn mực văn hóa của họ.

Cô giải thích tại sao trong gia đình Ấn Độ của mình, mọi người thường “nói át lời nhau” và “cắt câu”, một hành vi mà cô thấy không có trong gia đình Nick. Cô ấy nói, “Trước khi bạn nói hết câu, tôi biết bạn đang nói gì nên tôi sẽ nói cho bạn biết. Đó chính là cách chúng ta có văn hóa.”

Cô ấy tiếp tục, “Chúng tôi giống như kiểu 'đi thôi!'. Chúng tôi ồn ào và mọi người đều nói chuyện với nhau. Vì vậy, đối với Nick, anh ấy phải học cách cắt ngang mọi người, anh ấy phải học cách nói át mọi người. Anh ấy giống như, 'vâng, tôi đang nói điều này!'. Tôi phải học cách chờ đợi, để ai đó kết thúc câu nói của họ. Tôi nói, 'Tôi biết bạn đang nói gì nhưng tôi sẽ đợi bạn nói xong. '

Priyanka Chopra về việc giải quyết những khác biệt văn hóa sau cuộc hôn nhân với Nick Jonas; 'Thật khó cho tôi để học'

Priyanka Chopra về việc giải quyết những khác biệt văn hóa sau cuộc hôn nhân với Nick Jonas; 'Thật khó cho tôi để học'

Cô cũng chỉ ra sự khác biệt về sự lịch sự giữa các nền văn hóa của họ. Trong quá trình nuôi dạy của cô ấy, việc sử dụng “xin lỗi”, “cảm ơn” và “làm ơn” là tất cả những gì lịch sự hướng tới, trong khi đó, trong văn hóa của Nick, ngay cả cách bạn nói, như giọng điệu của bạn, cũng quan trọng khi thể hiện sự lịch sự.

Cô kết luận: “Vì vậy, những thứ đó thực sự rất khó đối với tôi để học”.

Priyanka và Nick trao nhau lời thề vào ngày 1 tháng 12 năm 2018. Đám cưới xa hoa của họ tại Cung điện Umaid Bhawan của Jodhpur có cả nghi lễ của cả Cơ đốc giáo và Ấn Độ giáo. Niềm vui của họ càng nhân lên khi sự xuất hiện của con gái Malti Marie, sinh ngày 15 tháng 1 năm 2022. Cặp đôi đã chia sẻ tin tức này thông qua một tuyên bố chung trên Instagram. Malti, hiện đã hai tuổi, thường đi cùng các em trong những ngày nghỉ, như đã thấy trong các bài đăng trên mạng xã hội của các em.

Khi Kriti Sanon bị tổn thương bởi lời nói dối của Mukesh Chhabra về cô ấy; giám đốc casting TIẾT LỘ cuộc đấu tranh của anh ấy để 'khắc phục điều đó'

Previous article

Rakshit Shetty đóng vai chính 777 Charlie sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày NÀY; Đây là những gì chúng tôi biết

Next article

You may also like

More in Tin Tức