Tin Tức

10 nhân vật anime có sinh nhật tháng 3, xếp hạng theo độ nổi tiếng

0

Khi tháng Hai sắp kết thúc, tháng tiếp theo sắp đến gần, các nhân vật anime có sinh nhật vào tháng Ba cũng vậy. Giống như những tháng trước, tháng 3 kỷ niệm sinh nhật của một số nhân vật anime nổi tiếng trong anime.

Các nhân vật hư cấu có nguồn gốc từ Anh là một khái niệm có thể gây cảm giác xa lạ đối với một số người hâm mộ. Lý do những nhân vật không tồn tại như vậy được đặt ngày sinh là để khiến họ có vẻ thực tế hơn đối với khán giả. Điều này còn giúp tác giả phát triển tính cách nhân vật.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này dựa trên bảng xếp hạng Mức độ phổ biến của MyAnimeList. Do có nhiều nhân vật anime khác nhau có cùng ngày sinh nên bài viết này sẽ chỉ có một nhân vật mỗi ngày trong tháng 1 và một nhân vật mỗi bộ để tránh trùng lặp. Cảnh báo spoiler được bao gồm cho tất cả các chuỗi được mô tả.

Marin, Hori và 8 nhân vật anime khác có sinh nhật tháng 3 được xếp hạng theo độ nổi tiếng

10) Kallen Stadtfeld (Code Geass: Lelouch Nổi Loạn – 29 tháng Ba)

Kallen Stadtfeld như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua SUNRISE)Số lượt yêu thích trên MAL

5798

Kallen là một trong những nhân vật chính của Code Geass và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Cô ấy là một người có ý chí mạnh mẽ và rất tận tâm với công việc.

Cô có mối quan hệ rất phức tạp với Lelouch, nhân vật chính của bộ anime này. Mặc dù ghét hành vi kiêu ngạo của anh nhưng cô ngưỡng mộ kỹ năng lãnh đạo của anh và tuân theo lý tưởng của anh.

9) Yusuke Urameshi (Yu Yu Hakusho – 26/3)

Yusuke Urameshi trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)Số lượt yêu thích trên MAL

7909

Yusuke là nhân vật chính trung tâm của Yu Yu Hakusho và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Anh ấy là một thám tử tâm linh trong truyện và cố gắng hết sức để bảo vệ thế giới khỏi những kẻ phản diện siêu nhiên.

Vì lớn lên mà không có cha mẹ nên anh ấy đã phát triển tính cách nóng nảy. Yusuke được biết đến với sức mạnh siêu phàm và khả năng bay của mình, điều này đã được thể hiện chi tiết trong Dragon Ball.

8) Mirai Kuriyama (Vượt ra ngoài ranh giới – 31/3)

Mirai Kuriyama trong anime (Hình ảnh qua KyoAni)Số lượt yêu thích trên MAL

8635

Kuriyama là một trong những nhân vật chính của Beyond the Boundary và là một Chiến binh Thế giới Linh hồn, người có thể điều khiển máu của mình, giống như Choso trong Jujutsu Kaisen. Cô ấy là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3 và là người hướng nội.

Cô ấy nổi tiếng là người hay bĩu môi mỗi khi tức giận và phải vật lộn với tiền bạc trong suốt bộ phim. Cô trở thành bạn gái của Akihito Kanbara, nhân vật chính trung tâm của bộ truyện này, ở phần sau của bộ truyện.

7) Itadori Yuji (Jujutsu Kaisen – 20/3)

Itadori Yuji như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)Số lượt yêu thích trên MAL

15961

Itadori Yuji là một trong những nhân vật chính của Jujutsu Kaisen và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Anh ấy cũng là người dẫn chap trình cho Sukuna, nhân vật phản diện chính của bộ truyện.

Yuji được biết đến với sức mạnh siêu phàm, điều này khiến anh phải kìm nén Sukuna bên trong mình một thời gian. Anh ta cũng phát triển các kỹ thuật bị nguyền rủa của mình sau này trong truyện và trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.

6) Koro-sensei (Lớp học ám sát – 13/3)

Koro-sensei trong anime (Hình ảnh qua Brain’s Base)Số lượt yêu thích trên MAL

19681

Koro-sensei hay Ryushi Korogane là phản anh hùng của Lớp học ám sát và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Anh ta nổi tiếng với bản tính vui tươi khi cố gắng hết sức để dạy học sinh của mình nhiều nhất có thể trước khi cơ thể anh ta bị phá hủy.

Koro-sensei là một sinh vật được tạo ra bởi phản vật chất, điều này mang lại cho ông những đặc tính đặc trưng của phản vật chất. Anh ta cũng có thể di chuyển với tốc độ siêu phàm, có thể sánh ngang với máy bay chiến đấu Mach 20.

5) Chika Fujiwara (Kaguya-sama: Love is War – 3/3)

Chika Fujiwara trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)Số lượt yêu thích trên MAL

~2000

Fujiwara Chika là thư ký của hội học sinh Học viện Shuchiin và là một trong những nhân vật chính của Kaguya-sama này. Cô ấy là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3.

Cô ấy nổi tiếng với tính cách vui vẻ và luôn tìm kiếm những trò giải trí. Cô ấy cũng là một cô gái rất ngốc nghếch, không biết đọc phòng và không có sự khéo léo.

4) Marin Kitagawa (My DressUp Darling – 5 tháng 3)

Marin Kitagawa như được thấy trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks)Số lượt yêu thích trên MAL

22677

Marin là một trong những nhân vật chính của My DressUp Darling và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Cô là người mẫu bán thời gian và thích cosplay thành các nhân vật anime do Gojo, nhân vật chính của bộ truyện này thực hiện.

Kitagawa có tính cách rất cởi mở vì cô không đánh giá người khác dựa trên vẻ ngoài của họ. Cô kết bạn với Gojo vì anh luôn có vẻ cô đơn, nhưng sau cuộc gặp gỡ định mệnh, họ đã trở thành bạn thân.

3) Sanji (One Piece – 2 tháng 3)

Sanji được thấy trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)Số lượt yêu thích trên MAL

31076

Sanji là một trong những nhân vật chính của One Piece và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Anh ta là cánh tay trái của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng băng cướp biển của Sanji và là nhân vật chính trung tâm của bộ truyện này.

Sanji là đầu bếp cho băng cướp biển của mình và là một phần của bộ ba quái vật của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ta cũng nổi tiếng vì tính cách sa đọa và sự ganh đua với đồng đội của mình, Roronoa Zoro.

2) Roy Mustang (Fullmetal Alchemist/ Brotherhood – 25 tháng 3)

Roy Mustang như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bones)Số lượt yêu thích trên MAL

37010

Roy Mustang là Nhà giả kim lửa và là một trong những nhân vật phụ của Fullmetal Alchemist/Brotherhood. Anh ta là một sĩ quan trong Quân đội Bang Amestrian, người thường được quần chúng gọi là ‘Anh hùng của Nội chiến Ishval’.

Anh ấy là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3. Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện, Mustang đã đề nghị giúp đỡ các nhân vật chính của bộ truyện, Edward và Elric, khi họ cố gắng lấy lại cơ thể ban đầu của mình.

1) Eren Yeager (Tấn công Titan – 30/3)

Eren Yeager như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)Số lượt yêu thích trên MAL

69543

Eren Yeager là cựu thành viên của đơn vị Quân đoàn khảo sát, người được giới thiệu là nhân vật chính của Attack on Titan. Sau đó anh trở thành nhân vật phản diện của bộ truyện, chỉ để đảm bảo sự sống sót của bạn bè sau khi Chiến tranh Paradis kết thúc.

Eren thừa hưởng sức mạnh của Titan tấn công từ cha mình và sau đó đánh cắp một số Titan khác từ những người thừa kế khác. Anh ta có thể là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong anime và là một trong những nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 3..

JoJoLands chap 12: Jodio và đồng đội có được đồng minh mới khi nguồn gốc của Lava Rock được tiết lộ

Previous article

One Piece Tập 1095: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức