Tin Tức

One Piece Tập 1095: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece Tập 1095 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 lúc 9:30 sáng JST theo trang web chính thức của Crunchyroll. Với việc Jinbe Seraphim bất ngờ tấn công một số băng hải tặc Mũ Rơm, người hâm mộ hiện không chắc liệu Tiến sĩ Vegapunk và các Vệ tinh của ông có thực sự là đồng minh của Luffy hay không.

Thật không may, người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn chính xác nội dung của tập sắp tới, vì hiện tại không có thông tin tiết lộ nào về One Piece Tập 1095 tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người hâm mộ ít nhất đã có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này và đang mong đợi một phần giới thiệu quan trọng và hấp dẫn về phần mới.

Hãy theo dõi bài viết này để phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Tập 1095, cũng như suy đoán về những gì có thể mong đợi từ tập phim.

One Piece Tập 1095 bắt đầu cuộc chiến đầu tiên của Egghead khi Mũ Rơm đối đầu với Jinbe Seraphim

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

One Piece Tập 1095 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến tập phim trên Crunchyroll sau khi tập phim được phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng thời gian trì hoãn của họ dài hơn nhiều so với Crunchyroll. Kết quả là Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn để xem tập sắp tới.

One Piece Tập 1095 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

4h30 chiều, Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

7:30PM, Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

12:30AM, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

1 giờ 30 sáng, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

6 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

8h30, Chủ nhật, ngày 25/02/2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

9:30 sáng Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Tóm tắt tập 1094

Tình yêu của Bonney dành cho cha cô tiếp tục buộc nhóm Luffy phải áp dụng phương pháp phòng thủ trước lực lượng an ninh của Egghead trong One Piece chap 1095 và hơn thế nữa (Hình ảnh qua Toei Animation)

One Piece Tập 1094 bắt đầu với việc nhóm của Luffy bị Pacifista truy đuổi, họ chọn rút lui thay vì đánh trả để không làm Bonney đau khổ. Cuối cùng, họ bị dồn vào chân tường, buộc băng Mũ Rơm phải chiến đấu. Tuy nhiên, Bonney đã sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình để biến Jinbe thành một đứa trẻ còn Luffy và Chopper thành ông già. Điều này dẫn đến việc Pacifista không nhận ra họ và rời đi ngay sau đó.

Bonney sau đó đã xin lỗi họ, khiến Jinbe giải thích về quá khứ được cho là của Kuma là vị vua độc ác của Vương quốc Sorbet, người đã bị chính thần dân của mình trục xuất. Sau đó anh chuyển sang làm cướp biển và gia nhập Quân đội Cách mạng, chiến đấu với họ cho đến khi bị Tiến sĩ Vegapunk bắt và làm thí nghiệm. Bonney sau đó xác nhận rằng mặc dù một số khía cạnh về sự nổi tiếng của Kuma là đúng, nhưng anh ấy không sẵn lòng trở thành người máy và anh ấy buộc phải hợp tác với họ vì một lý do nào đó.

Trong khi đó, Thousand Sunny và những người trên tàu được Lilith đưa đến Đảo Egghead. Brook và Zoro quyết định ở lại trên tàu, cùng những người khác mặc trang phục tương lai mới và bước vào phòng thí nghiệm. Vegapunk Edison sau đó được giới thiệu, hướng dẫn họ cho đến khi đến một căn phòng cụ thể. Tại đây, một Jinbe Seraphim đã xuất hiện, tấn công họ khi thức tỉnh. Tập phim kết thúc với cảnh Shaka nói với Monkey D. Dragon rằng anh cảm thấy cái chết của mình sắp xảy ra.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với một cuộc chiến đang diễn ra trong những giây phút cuối cùng của bản phát hành trước, One Piece Tập 1095 sẽ mở đầu bằng việc tiếp tục tập trung vào cuộc chiến của băng Mũ Rơm chống lại Jinbe-esque Seraphim. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là cuộc trò chuyện của Shaka với Dragon khó có thể được tiết lộ, khiến nó hoàn toàn là một bí ẩn.

One Piece Tập 1095 cũng sẽ sớm chứng kiến ​​​​nhóm của Luffy gặp một Vegapunks khác, nhóm còn lại hiện đã gặp hai trong tổng số bảy người ở Lilith và Edison. Điều thú vị là Tiến sĩ Vegapunk thực sự vẫn chưa được xuất hiện, có khả năng sắp xếp một cuộc gặp giữa các thủ lĩnh của hai nhóm giữa Luffy và chính bác sĩ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

10 nhân vật anime có sinh nhật tháng 3, xếp hạng theo độ nổi tiếng

Previous article

Ngày phát hành tập 8 của Mr. Villain’s Day Off, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức