Anime

Wind Breaker xác nhận ngày phát hành anime, tiết lộ trailer và hình ảnh mới

0

CloverWorks sắp ra mắt Áo gió anime đã ấn định ngày phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2024, như đã xác nhận cùng với đoạn giới thiệu chính của bộ truyện, hình ảnh quan trọng thứ hai, v.v. Natori sẽ trình diễn phần mở đầu “Zettai Reido” (Không tuyệt đối), còn Young Kee sẽ trình bày phần kết “Muteki” (bất khả chiến bại).

Ngoài ra, việc tham gia vào Áo gió diễn viên là Kengo Kawanishi trong vai Taiga Tsugeura, Toshiyuki Toyonaga vào vai Mitsuki KiryuIkumi Hasegawa vào vai Kotoha Tachibana. Hãy xem đoạn giới thiệu chính và hình ảnh chính mới bên dưới:

Wind Breaker – Trailer Anime chính | Ngày phát hành 4 tháng 4

Hình ảnh mới dưới đây:

Wind Breaker – Hình ảnh Anime mới

Áo gió nghệ sĩ bài hát chủ đề kết thúc Young Kee đã trêu chọc nhân vật chính Haruka Sakura là người sở hữu “trái tim mỏng manh và nhân hậu đến đau đớn”, nói thêm rằng nhóm mà anh chiến đấu vì, Bofurin, vẫn tiếp tục cố gắng bảo vệ người khác mặc dù đang trong tình trạng rách nát.

Toshifumi Akai sẽ chỉ đạo Áo gió, với kịch bản của Hiroshi Seko và âm nhạc của Ryo Takahashi. Bộ truyện chuyển thể từ manga cùng tên của Satoru Nii, được xuất bản 15 tập trên tạp chí Kodansha’s. Túi đựng tạp chí. Tập 16 sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 3. Kodansha USA cấp phép cho bộ truyện, mô tả nó:Haruka Sakura không muốn dính dáng gì đến những kẻ yếu đuối—anh ấy chỉ quan tâm đến kẻ mạnh nhất trong kẻ mạnh. Anh ấy đến từ trường trung học Fuurin, một ngôi trường dành cho những học sinh thoái hóa sắp bỏ học chỉ được biết đến nhờ sức mạnh chiến đấu của họ. Và tại một thị trấn nổi tiếng với những tranh chấp lãnh thổ, Haruka chỉ có một mục tiêu duy nhất—trở thành người hùng mà thị trấn của anh xứng đáng có được.

Áo gióngày phát hành của là ngày 5 tháng 4 tại Nhật Bản và ngày 4 tháng 4 đối với hầu hết các khu vực khác.

Nguồn: Trang web chính thức© Satoru Nii, Kodansha / ÁO GIÓ Dự án

Hình ảnh xem trước của The Witch and the Beast Tập 8 được tiết lộ

Previous article

Date a Live V ra mắt vào ngày 10 tháng 4, ngày Shido gặp Tohka

Next article

You may also like

More in Anime