Anime

Urusei Yatsura Season 2 Tập 14 Preview được tiết lộ

0

Đoạn giới thiệu xem trước cho Urusei Yatsura Phần 2 tập 14 (tổng thể là #37) đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập mới dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 4. HIDIVE đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Studio David Production đang sản xuất hoạt hình cho bộ truyện. Người hâm mộ có thể xem bản xem trước bên dưới:

Cũng đọc:Urusei Yatsura Season 2 Tiết Lộ Mở Đầu Và Kết Thúc Mới10 Anime Mở Đầu Hay Nhất Mùa Đông 2024

Đạo diễn loạt phim Takahiro Kamei đã đảm nhận lại vị trí của mình cho mùa thứ hai cũng như Yuuko Kakihara (sáng tác loạt phim), Naoyuki Asano (thiết kế nhân vật), Masanobu Nomura (giám đốc nghệ thuật), Masaru Yokoyama (âm nhạc) và Yuuichirou Nagata (đạo diễn hình ảnh). Hideya Takahashi và Yasuhiro Kimura đều đảm nhận vai trò đạo diễn.

Urusei Yatsura Phần 2 là một phần trong quá trình khởi động lại loạt phim gốc cùng tên đã phát sóng 195 tập từ năm 1981 đến năm 1986, được Studio Pierrot làm hoạt hình cho 106 tập đầu tiên và sau đó giao cho studio DEEN thực hiện phần còn lại. Bộ anime rom-com, khoa học viễn tưởng này dựa trên manga của Rumiko Takahashi, được xuất bản nhiều kỳ trong 9 năm từ 1978-1987 và hiện có hơn 35 triệu bản được lưu hành.

VIZ Media ban đầu đã nhận được giấy phép tiếng Anh cho bộ truyện vào những năm 1990 nhưng đã ngừng in sau tập 8. Công ty xuất bản đã lấy lại và phát hành tất cả các tập của bộ truyện ở định dạng omnibus trong khoảng thời gian từ 2019-2023.

HIDIVE đang phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện:Được chọn làm đại diện của nhân loại trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh xâm lược, Ataru lăng nhăng đối đầu với công chúa ngoài hành tinh Lum – và cuộc xung đột theo anh về nhà khi Lum xâm chiếm cả hành tinh Trái đất VÀ cuộc sống tình cảm bất đắc dĩ của Ataru!

Urusei Yatsura Phần 2 tập 14 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2024.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Tom Sandoval nói Rachel Leviss 'Đang diễn xuất' sau những tiết lộ về Podcast của Bethenny Frankel

Previous article

BF Shikhar Pahariya được đồn đại của Janhvi Kapoor phản ứng với lời trêu ghẹo của Ulajh; bạn diễn Rajkummar Rao nói 'Trông thật tuyệt, bà Mahi'

Next article

You may also like

More in Anime