Tin Tức

BF Shikhar Pahariya được đồn đại của Janhvi Kapoor phản ứng với lời trêu ghẹo của Ulajh; bạn diễn Rajkummar Rao nói 'Trông thật tuyệt, bà Mahi'

0

Janhvi Kapoor đang chuẩn bị cho nhiều bản phát hành trong vài tháng tới. Sau khi poster bộ phim thể thao Mr & Mrs Mahi của cô được công bố gần đây, teaser chính thức của bộ phim kinh dị yêu nước Ulajh của cô hiện đã ra mắt. Bạn trai tin đồn của Janhvi, Shikhar Pahariya, đã có phản ứng với teaser, trong khi Rajkummar Rao, bạn diễn của Janhvi trong Mr & Mrs Mahi, cũng bày tỏ sự phấn khích.

Phản ứng của Shikhar Pahariya trước teaser mới phát hành của cô gái tin đồn Janhvi Kapoor

Hôm nay, ngày 17 tháng 4, sau khi tung teaser phim Ulajh trên các nền tảng mạng xã hội, Shikhar Pahariya, bạn trai tin đồn của Janhvi Kapoor đã chia sẻ phản ứng nhiệt tình của anh ấy. Đăng đoạn giới thiệu lên Instagram Stories của mình, Shikhar thể hiện sự đánh giá cao của mình thông qua một loạt biểu tượng cảm xúc bao gồm máy chiếu phim, con dao, quan tài và biểu tượng cảm xúc mắt trái tim.

Rajkummar Rao, người sẽ đóng cùng Janhvi trong một bộ phim khác, Mr & Mrs Mahi, đã mở rộng sự ủng hộ của mình đối với Ulajh. Anh ấy cũng đăng đoạn giới thiệu trên Câu chuyện của mình với nội dung: “Trông thật tuyệt vời, bà Mahi. Rất mong nhận được #Ulajh @janhvikapoor @jungleepictures.”

Hãy xem câu chuyện của họ ở đây!

Hình ảnh lịch sự: Shikhar Pahariya, Rajkummar Rao Instagram

BF Shikhar Pahariya được đồn đại của Janhvi Kapoor phản ứng với lời trêu ghẹo của Ulajh; bạn diễn Rajkummar Rao nói 'Trông thật tuyệt, bà Mahi'

BF Shikhar Pahariya được đồn đại của Janhvi Kapoor phản ứng với lời trêu ghẹo của Ulajh; bạn diễn Rajkummar Rao nói 'Trông thật tuyệt, bà Mahi'

Tìm hiểu thêm về ngôi sao Janhvi Kapoor Ulajh

Janhvi Kapoor đã gây ấn tượng với khán giả bằng hình đại diện mạnh mẽ chưa từng thấy trước đây trong đoạn teaser dài 56 giây. Theo mô tả kèm theo đoạn giới thiệu, bộ phim kể về một nhà ngoại giao trẻ, thuộc một gia đình yêu nước nổi tiếng, nhận thấy mình bị lôi kéo vào một âm mưu cá nhân nguy hiểm khi ở xa quê hương, tại một vị trí quyết định sự nghiệp.

Dàn diễn viên còn có Gulshan Devaiah, Roshan Mathew, Rajesh Tailang, Meiyang Chang, Adil Hussain, Rajendra Gupta và Jitendra Joshi. Do Sudhanshu Saria đạo diễn, Ulajh sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 7.

Giới thiệu về bộ phim Mr & Mrs Mahi của Janhvi Kapoor và Rajkummar Rao

Mr & Mrs Mahi được cho là lấy cảm hứng từ câu chuyện của vận động viên cricket người Ấn Độ Mahendra Singh Dhoni. Với sự tham gia của Janhvi Kapoor và Rajkummar Rao, phim do Sharan Sharma đạo diễn và Nikhil Mehrotra và Sharan Sharma viết kịch bản.

Được trình bày bởi Zee Studios và Dharma Productions, phim được sản xuất bởi Karan Johar, Hiroo Yash Johar, Apoorva Mehta và Zee Studios. Ông bà Mahi sẽ lên màn bạc vào ngày 31 tháng 5 năm 2024.

Urusei Yatsura Season 2 Tập 14 Preview được tiết lộ

Previous article

Tiết lộ Ao Ashi 368: Đã đến lúc Demian

Next article

You may also like

More in Tin Tức