Tin Tức

Kiran Rao tiết lộ đã sảy thai nhiều lần trước khi sinh Azad: 'Tôi cảm thấy rất khó khăn…'

0

Kiran Rao tiết lộ đã sảy thai nhiều lần trước khi sinh Azad: 'Tôi cảm thấy rất khó khăn...'

Khi được hỏi liệu Azad có muốn theo đuổi diễn xuất giống cha mình hay không, Kiran nhanh chóng nói: “Không, vào thời điểm này thì không. Anh ấy không muốn liên quan gì đến phim ảnh. Anh ấy không có hứng thú với phim ảnh.” Azad khá quan tâm đến “nghệ thuật, âm nhạc và hoạt hình”.

Khi Aamir nói về việc Kiran sảy thai

Trở lại tháng 8 năm 2009, Aamir đã đăng lên trang blog của mình và chia sẻ: “Tôi có tin xấu cho mọi người. Kiran và tôi đã mất con. Dù đã cố gắng hết sức nhưng chúng tôi vẫn không thể tránh khỏi việc sẩy thai. Hai tháng qua quả là một cuộc đấu tranh cho chúng tôi và đó là một trong những lý do khiến tôi vắng mặt trên blog theo nhiều cách. K (Kiran) và tôi cần thời gian để chữa lành vết thương.

Đối với những người không thể tin được, Kiran và Aamir đã kết hôn từ năm 2005 đến năm 2021 và chào đón Azad thông qua phương pháp mang thai hộ IVF vào năm 2011.

Taapsee Pannu đánh giá Vidya Balan, Pratika Gandhi, Do Aur Do Pyaar của Ileana-Sendhil; 'Thật là những màn trình diễn tuyệt vời'

Previous article

Hrithik Roshan-Jr NTR đóng vai chính War 2 và phim Captain America của Marvel có điểm chung NÀY; Chi tiết thú vị bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức