Anime

Anime về trượt băng Huy chương ra mắt dàn diễn viên chính và hình ảnh mới

0

Anime trượt băng Olympic sắp ra mắt Người nhận huy chương đã đưa ra thông báo về hình ảnh và dàn diễn viên chính mới. Người nhận huy chương được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2023 cùng với hình ảnh của một trong những nhân vật chính, Inori Yuitsuka. Đã có thông báo rằng Yuitsuka sẽ được lồng tiếng bởi Hirase-Natsumi (Kaoru Ryuuzaki, Nhà hát Idolm@ster Cô bé Lọ Lem) và sẽ được tham gia bởi Takeo Otsuka (Lauda Neill, Mobile SuitGundam: Phù thủy đến từ sao Thủy), người lồng tiếng cho huấn luyện viên Tsukasa Akeuraji. Cùng ngắm nhìn cặp đôi trong hình ảnh mới nhất:

Tsukasa Akeuraji và Inori Yuitsuka

Người nhận huy chương đã được xuất bản trên Kodansha’s Buổi chiều hàng tháng tạp chí từ tháng 5 năm 2020 và đã được sưu tập thành 8 tập. Bộ truyện đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 68 cho hạng mục Manga tổng hợp hay nhất năm 2023. Kodansha USA giữ giấy phép phát hành ở Bắc Mỹ và thông báo rằng bộ truyện sẽ được phát hành bản in vào năm 2024. Người nhận huy chương manga được viết và minh họa bởi Tsurumaikada, với Studio ENGI thực hiện hoạt hình và Yasutaka Yamamoto chỉ đạo sản xuất. Người nhận huy chương phim hoạt hình. Yasutaka có sự tham gia của Jukki Hanada (sáng tác loạt phim và kịch bản) và Chinatsu Kameyama (thiết kế nhân vật anime).

Kodansha USA mô tả manga:“Tsukasa, người có giấc mơ bị dập tắt. Inori, phải tự bảo vệ mình. Hai người này có chung một ước mơ…và sự kiên trì của họ có thể là điều duy nhất giúp họ vượt qua. Điểm đến của họ? Băng…trên sân khấu thế giới!

Nguồn: Trang web chính thức© Tsurumaikada, Kodansha / Ủy ban sản xuất huy chương

My Hero Academia chap 404 gợi lại cuộc tranh luận về việc Bakugo làm lu mờ deku trong vai trò nhân vật chính

Previous article

Zee Café tổ chức Lễ hội người hâm mộ Anime ở Mumbai

Next article

You may also like

More in Anime