Tin Tức

My Hero Academia chap 404 gợi lại cuộc tranh luận về việc Bakugo làm lu mờ deku trong vai trò nhân vật chính

0

Với việc phát hành các bản tiết lộ nội dung và bản quét thô cho chap 404 của My Hero Academia vào đầu tuần này, người hâm mộ đã sớm có cái nhìn về những trận chiến cuối cùng tiềm năng của câu chuyện kết thúc. Trong khi All Might vs All For One đã đi đến hồi kết rõ ràng, có vẻ như tác giả và họa sĩ minh họa Kohei Horikoshi đã để Katsuki Bakugo thay thế All Might trong phiên bản sắp tới.

Vì quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện thường khá đáng tin cậy nên người hâm mộ đang thảo luận về những rò rỉ được cho là của My Hero Academia chap 404 như thể chúng đã được xác nhận chính thức. Mặc dù không có gì thực sự chính thống cho đến khi nó được phát hành thông qua nền tảng Shueisha hoặc tạp chí Weekly Shonen Jump, nhưng người hâm mộ có thể tin tưởng vào bản phát hành chính thức sắp tới sẽ xác nhận những thông tin rò rỉ.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về Bakugo so với All For One, cuộc chiến của họ đã chính thức bắt đầu trong My Hero Academia chap 404, khi Bakugo cứu All Might. Tuy nhiên, hành động anh hùng này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi và tranh luận liệu điều này có dẫn đến việc Bakugo một lần nữa làm lu mờ nhân vật chính thực sự của bộ truyện, Izuku “Deku” Midoriya hay không.

My Hero Academia chap 404 nâng Bakugo ngang tầm Deku nhưng không cho phép cậu vượt qua

Tại sao Bakugo sẽ không làm lu mờ Deku, giải thích

Một trong những lý do chính khiến người hâm mộ khẳng định rằng Bakugo đang được sắp đặt để làm lu mờ Deku trong My Hero Academia chap 404 bắt nguồn từ việc anh trở lại chiến trường hào nhoáng như thế nào. Ngoài ra còn có một thực tế là Bakugo đang đối đầu với kẻ thù truyền kiếp của One For All Quirk dưới hình thức All For One, trong khi Midoriya chỉ đơn thuần đối đầu với người thừa kế tiếp theo của nó, Tomura Shigaraki.

Với việc Bakugo không chỉ có trận chiến cuối cùng với nhân vật phản diện mà còn có ý nghĩa tương đối quan trọng hơn đối với Quirk One For All, một số người hâm mộ cảm thấy lập luận lu mờ của họ là đúng đắn.

Tuy nhiên, mỗi nhân vật chỉ đơn thuần là phải chiến đấu chống lại một trong hai nhân vật phản diện cuối cùng của bộ truyện, bất kể sự khác biệt hoặc khác biệt chính xác giữa họ. Nếu có thì cuộc chiến của Bakugo mới là kẻ bị phá hoại hơn là của Deku.

Trong khi My Hero Academia chap 404 chứng kiến ​​​​Bakugo đối đầu với All For One, anh ấy không hẳn là đối đầu với một All For One “mới”. Mặc dù Rewind liên tục chữa lành vết thương cho nhân vật phản diện nhưng thời gian của hắn không còn nhiều, có nghĩa là Bakugo không cần phải làm gì nhiều để giành chiến thắng.

Với suy nghĩ này, về cơ bản, Bakugo đang được cho là hai nhân vật phản diện dễ dàng chiến đấu hơn, nếu có, khi xem xét có bao nhiêu người đã làm dịu All For One trước thời điểm này.

Ngoài ra còn có một thực tế là, vào cuối ngày, nhân vật chính thực sự duy nhất của bộ truyện không ai khác chính là Deku, ngay cả khi Bakugo bằng cách nào đó có thể làm lu mờ anh ta trong những trận chiến cuối cùng này. Tuy nhiên, một lần nữa, điều này cực kỳ khó xảy ra khi xem xét rằng Bakugo đang đối đầu với All For One đã được làm mềm đi rất nhiều, trong khi Shigaraki vẫn còn tương đối mới.

Hơn nữa, những trận đấu này được thiết lập trong My Hero Academia chap 404 được thiết kế để cho phép cả hai phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là Anh hùng chuyên nghiệp và hoàn thành cung nhân vật của họ. Khi để Bakugo chiến đấu với All For One, anh phải học cách tiết kiệm để giành chiến thắng bằng cách giải cứu và bảo vệ mạng sống của All Might.

Mặt khác, Deku phải học cách chiến thắng để cứu, nghĩa là trước tiên anh phải đánh bại Shigaraki trước khi có thể lo lắng về việc cứu bạn bè hoặc kẻ thù hiện tại của mình.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Dàn diễn viên Urusei Yatsura mùa 2 được cập nhật, hình ảnh nhân vật và đoạn giới thiệu tóm tắt đặc biệt

Previous article

Anime về trượt băng Huy chương ra mắt dàn diễn viên chính và hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức