Anime

Dàn diễn viên Urusei Yatsura mùa 2 được cập nhật, hình ảnh nhân vật và đoạn giới thiệu tóm tắt đặc biệt

0

Urusei Yatsura Mùa 2Dàn diễn viên bổ sung của phim đã được tiết lộ trước buổi ra mắt sắp tới vào tháng 1 năm 2024, cùng với hình ảnh nhân vật mới.

  • MAO (Iris, Lực lượng chữa cháy) với tư cách là Asuka
  • Toshiharu Sakurai (Tompa, Thợ săn x thợ săn 2011) là bố của Asuka
  • Kotono Mitsuishi (Usagi Tsukino, Thủy thủ mặt trăng) là mẹ của Asuka

Urusei Yatsura cũng tung ra trailer đặc biệt, tóm tắt lại tất cả các cô gái mà nhân vật chính Ataru Moroboshi yêu thích:

Đội ngũ nhân viên trước đó đã được công bố cùng với hình ảnh. David Production đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim với Hideya Takahashi và Yasuhiro Kimura là đạo diễn chính. Urusei YatsuraDàn diễn viên của phần 2 sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ từ phần 1. Rumiko Takahashi Urusei Yatsura được xuất bản trên Shogakukan’s Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí từ năm 1978 đến năm 1987. Bộ truyện dài 34 tập và được chuyển thể thành anime lần đầu vào năm 1981. Urusei Yatsura là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại với doanh số hơn 35 triệu bản.

HIDIVE đang phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện:Được chọn làm đại diện của nhân loại trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh xâm lược, Ataru lăng nhăng đối đầu với công chúa ngoài hành tinh Lum – và cuộc xung đột theo anh về nhà khi Lum xâm chiếm cả hành tinh Trái đất VÀ cuộc sống tình cảm bất đắc dĩ của Ataru!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Code bị xấu hổ trong Boruto Two Blue Vortex chap 3, fan mê mẩn không thôi

Previous article

My Hero Academia chap 404 gợi lại cuộc tranh luận về việc Bakugo làm lu mờ deku trong vai trò nhân vật chính

Next article

You may also like

More in Anime