Anime

Tôi đã giết Slime trong 300 năm Phần 2 tiết lộ hình ảnh và studio mới, buổi ra mắt năm 2025

0

Phần 2 đã được công bố trước đó của Tôi đã giết Slime trong 300 năm và đạt được cấp độ tối đa đã tiết lộ hình ảnh mới và ngày ra mắt vào năm 2025 cùng với studio và nhân viên mới. Studio Teddy đang thực hiện phần tiếp theo với Kunihisa Sugishima làm đạo diễn. Naohiro Fukushima là người viết kịch bản và Hikaru Kodama là người thiết kế nhân vật.

Tôi đã giết Slime được 300 năm và đạt cấp độ tối đa Phần 2 thị giác

Keiji Inai trở lại sáng tác nhạc cho mùa thứ hai. Dàn diễn viên cũng sẽ đảm nhận lại vai diễn của họ:

  • Aoi Yuki vai Azusa
  • Kaede Hondo vai Laika
  • Sayaka Sembongi trong vai Falfa
  • Minami Tanaka vào vai Shalsha
  • Manami Numakura vai Beelzebub
  • Azumi Waki ​​vào vai Flatorte
  • Riho Sugiyama vai Rosalie
  • Yukari Tamura vai Pecora

Mùa đầu tiên của Tôi đã giết Slime trong 300 năm và đạt được cấp độ tối đa công chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm 2021, do Revoroot phụ trách hoạt hình. Anime dựa trên bộ light novel được viết bởi Kisetsu Morita và minh họa bởi Benio. SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của light tiểu thuyết vào năm 2017 và hiện có tổng cộng 19 tập với tập mới nhất được phát hành vào tháng 12 năm 2021. Yen Press đang cấp phép cho bản dịch tiếng Anh chính thức và mô tả cốt truyện như sau:Sau khi sống một cuộc đời đau khổ với tư cách là một nhân viên văn phòng, Azusa đã kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của mình bằng cách chết vì làm việc quá sức. Vì vậy, khi cô thấy mình tái sinh thành một phù thủy bất tử, bất tử ở một thế giới mới, cô thề sẽ trải qua những ngày tháng không căng thẳng và vui vẻ nhất có thể. Cô kiếm sống bằng cách săn lùng những mục tiêu dễ dàng nhất – lũ slime! Nhưng sau nhiều thế kỷ làm công việc đơn giản này, cuối cùng cô ấy đã có được sức mạnh điên rồ… làm sao cô ấy có thể duy trì cuộc sống bình lặng của mình bây giờ?!

Nguồn: Trang web chính thức©Kisetsu Morita-SB Creative Corp. / dự án slime300

Eleceed chap 288 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Có phải thiết kế nhân vật Mr Popo trong Dragon Ball của Akira Toriyama là người phân biệt chủng tộc và nó dựa trên một vị thần Hindu

Next article

You may also like

More in Anime