Tin Tức

Tom Sandoval nói Rachel Leviss 'Đang diễn xuất' sau những tiết lộ về Podcast của Bethenny Frankel

0

Trong tập tối nay của Vanderpump Rules, người xem chứng kiến ​​​​phản ứng đầy cảm xúc của Tom Sandoval khi Rachel Leviss thảo luận về quá khứ của họ trên podcast của Bethenny Frankel. Sandoval bày tỏ sự bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những tiết lộ của Leviss, cảm thấy sốc và tổn thương trước một số điều cô ấy nói.

Năm ngoái, mối tình bí mật của họ bị vạch trần khi bạn gái lúc đó của Sandoval là Ariana Madix tìm thấy một đoạn video tục tĩu về Leviss trên điện thoại của anh ta. Leviss sau đó đã nói về vụ bê bối trong cuộc phỏng vấn của cô với Frankel sau khi trở về sau ba tháng lưu trú tại cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần. Đây là những gì Sandoval nói về toàn bộ thất bại.

Tom Sandoval bày tỏ sự 'sốc' trước những tiết lộ của Rachel Leviss

Tom Sandoval và Tom Schwartz

Trong cuộc trò chuyện chân thành với người bạn Tom Schwartz trên Pump Rules Podcast, Sandoval đã cởi mở về cảm xúc của mình, thừa nhận cảm thấy choáng váng trước những tuyên bố của Leviss. Trong nước mắt, anh bày tỏ sự “sốc nặng” và nói rằng anh đã có những thay đổi đáng kể với bản thân với hy vọng Leviss sẽ đánh giá cao những nỗ lực của anh.

Anh ấy nói, “Cô ấy hành động như thể bằng cách nào đó cô ấy đã gánh chịu điều tồi tệ nhất trong số mọi người, tôi đã thay đổi bản thân khi nghĩ rằng có thể một ngày nào đó cô ấy sẽ nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà tôi đã làm cho bản thân mình và sẽ đánh giá cao điều đó. ”

Tom Sandoval nói Rachel Leviss 'Đang diễn xuất' sau những tiết lộ về Podcast của Bethenny Frankel

Tom Sandoval nói Rachel Leviss 'Đang diễn xuất' sau những tiết lộ về Podcast của Bethenny Frankel

Sandoval nói thêm, “Tôi không hiểu làm sao cô ấy có thể nghĩ rằng tôi chẳng là gì ngoài một người luôn yêu thương và quan tâm đến cô ấy. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy, anh bạn ạ.”

Căng thẳng nảy sinh giữa Tom Sandoval và James Kennedy

Chủ đề lại nổi lên khi Sandoval gặp James Kennedy, người có thiện cảm ban đầu nhanh chóng chuyển thành chỉ trích Leviss. Sandoval trút bỏ nỗi thất vọng, cảm thấy bị lợi dụng và thiếu tôn trọng trước hành động của Leviss.

Anh ấy bày tỏ “Trong suốt quá trình này, tôi thực sự đã cố gắng để ý đến Raquel và bây giờ tôi nhận ra rằng tôi quan tâm đến cô ấy nhiều hơn là cô ấy quan tâm đến tôi,” Sandoval nói thêm “Tôi đang lắng nghe những điều tồi tệ sắp xảy ra từ miệng cô ấy và tôi nghĩ, điều đó thật nhảm nhí. Thật là thiếu tôn trọng. Cô ấy đã lợi dụng tôi và giờ đang ném tôi đi.”

Tom nói thêm: “Cô ấy đang cố gắng hoàn thiện bản thân khi chia tay với bạn. Khoảng thời gian đó cô ấy thật ích kỷ, cô ấy ích kỷ khi dính líu đến tôi. Cô ấy nói ngày xưa cô ấy yêu cầu anh đừng uống rượu nữa, cô ấy làm vậy với suy nghĩ anh sẽ không làm được ”.

Căng thẳng leo thang giữa Sandoval và Kennedy khi họ tranh cãi về Leviss và mối quan hệ tương ứng của họ với cô ấy. Kennedy cáo buộc Sandoval không thể buông bỏ quá khứ, chỉ trích ông đã cố gắng viết lại lịch sử. Bất chấp những lời khuyên răn của Kennedy, Sandoval vẫn kiên định với tình cảm của mình, không chịu lùi bước trước quan điểm của mình.

Kennedy nhận xét về tương lai của Sandoval, “Anh ấy không thể buông bỏ quá khứ, phải không? Tôi chỉ đang đợi anh ấy tìm ra manh mối thôi. Hoặc có thể anh ấy sẽ không bao giờ làm vậy. Tôi có thể nhìn thấy nó bây giờ. Ông ấy 75 tuổi vẫn còn ở quán bar nhạc rock and roll ở Sunset và hát karaoke.”

Tập phim kết thúc với sự căng thẳng chưa được giải quyết giữa Sandoval và Kennedy, khiến người xem háo hức muốn xem động thái của họ sẽ phát triển như thế nào trong các tập phim sau này. Vanderpump Rules phát sóng vào Thứ Ba lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên Bravo, với các tập mới có sẵn để phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Peacock.

Jr NTR và Jahnvi Kapoor's Devara Part 1 đã đạt được hợp đồng kỷ lục 400 Rs Cr chưa?

Previous article

Urusei Yatsura Season 2 Tập 14 Preview được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức