Manhwa

SSS-Class Suicide Hunter Chapter 100 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 Ngày phát hành: Sẽ có một tương lai tốt đẹp cho Kim và Silver Lily vì chúng ta sẽ gặp họ ở phần đầu câu chuyện của họ. Có một chút bất ngờ ở chap cuối, nhưng nó cho chúng ta thấy con tàu lãng mạn ra khơi. Từ giờ trở đi, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra trong Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 trở đi.

Khi chap trình bắt đầu, Kim muốn có kỹ năng cấp S, một kỹ năng hiếm có. Nhưng anh ấy đã không gặp may, và anh ấy có một kỹ năng chỉ hoạt động khi chết. Nếu nhiều, hãy trở về bằng cái chết. Không thể nào là Kim Subaru, nhưng anh ấy có những đặc điểm khiến anh ấy trở thành một nhân vật chính tốt.

Ngoài ra, không giống như một số nhân vật trong “Death by Return”, Kim có những kỹ năng mà anh có thể tự mình sử dụng thay vì dựa vào người khác. Tuy nhiên, Kim sống trong một thế giới khiến anh có cảm giác như đang ở trong một bộ phim kinh dị. Đây vẫn là một chap trình hành động với rất nhiều cách xây dựng thế giới và kẻ thù khác với trong Manhwa nhưng vẫn giống trong Manhwa.

Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 Ngày và giờ phát hành!

Đối với những địa điểm bên dưới, Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023.

Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 tiết lộ!

Chap trình hành động sẽ quay trở lại những điều cơ bản trong Chap 100 của Thợ săn cảm tử cấp SSS và người chơi sẽ bắt đầu một hành trình mới. Kể từ khi bắt đầu chuyến đi, Kim đã trải qua rất nhiều điều khiến anh thay đổi. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ thay đổi tốt hơn khi gặp Lily.

Ngày phát hành Chap 100 của Thợ săn cảm tử cấp SSS

Lily là một trong những nhân vật xuất sắc hơn trong loạt phim, nhưng cô lại là một ngôi sao nữ bất ngờ trong cuộc đời Kim. Manhwa là những tác phẩm duy nhất giới thiệu nữ chính ở phần sau của câu chuyện, khi nhân vật đã sẵn sàng cho một mối quan hệ. Đây cũng là một cách hay để giới thiệu người yêu.

Điều này khiến mọi thứ trở nên khá căng thẳng giữa hai nhân vật và sẽ tốt hơn nếu họ xa cách nhau. Và hai người họ sẽ có mặt trong bộ truyện này ngay từ đầu. Nhiều người trong chúng tôi muốn biết mối quan hệ của họ phát triển như thế nào từ đây.

Tóm tắt chap 99 Thợ săn cảm tử cấp SSS!

Thế giới đã bị hủy diệt khi bắt đầu Chap 99 của Thợ săn cảm tử cấp SSS, nhưng các nhân vật chủ chốt dường như không quan tâm. Cuối cùng đến lượt Silver Lily nói rằng Kim đã chữa lành trái tim cô. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là khoảng thời gian mà cả hai thề sẽ sống cho đến cuối ngày.

Mặc dù mọi thứ xung quanh họ đang tan vỡ, nhưng hai người này đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời trong vòng tay của nhau. Nhưng những tiếng ồn và sự hư hại xung quanh khiến họ phát điên, đó chính là điều khiến Kim nói điều gì đó ngu ngốc. Anh ôm Lily vào lòng và sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình để quay ngược thời gian.

Lily đã mắng anh khi anh tỉnh dậy vì đã không ở bên cô suốt thời gian anh không quay lại. Rất nhiều lần trong chap này, Kim đã ôm Lily thật chặt và nói lời xin lỗi từ tận đáy lòng. Lily tha thứ cho sự lười biếng của anh vì giờ đây cô đã bị MC mê hoặc. Và đã bị sốc khi Kim đề nghị họ thực hiện một thỏa thuận khác.

Đọc thêm: Tìm kiếm Camellia Chap 92 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Chap 100 của Thợ săn cảm tử cấp SSS ở đâu?

Trang Kakao sẽ có Chap 100 Thợ săn cảm tử cấp SSS để bạn đọc.

Phần kết luận

Trong “Thợ săn cảm tử cấp SSS”, mối tình lãng mạn chớm nở của Kim và Silver Lily hứa hẹn một tương lai hấp dẫn, khi Chap 99 tiết lộ tình cảm của họ dành cho nhau. Kỹ năng độc đáo và sự phát triển nhân vật của Kim đã tạo tiền đề cho một câu chuyện hấp dẫn. Chap 100 dự kiến ​​sẽ quay trở lại với những pha hành động khi các nhân vật bắt đầu một cuộc hành trình mới và độc giả có thể mong chờ được chứng kiến ​​sự phát triển trong mối quan hệ của Kim và Lily ngay từ đầu câu chuyện. Chap này sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023, trên Trang Kakao. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Ragna Crimson tập 5: Ngày giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Komi không thể giao tiếp Chap 428 Ngày, giờ phát hành, tiết lộ Reddit và nhiều hơn nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa