Tin Tức

Từ Charlie Puth đến Patti Smith: Mỗi người nổi tiếng Taylor Swift đều bị bỏ tên trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

0

Tên của một số người được giới thiệu trong album mới nhất của Taylor Swift, The Tortured Poets Department. Người đoạt giải Grammy 34 tuổi đã nhắc đến khá nhiều người trong album, từ Charlie Puth đến Kim Kardashian. Album được phát hành vào ngày 19 tháng 4, bao gồm 31 ca khúc, trong đó Swift nêu tên những người nổi tiếng có vai trò tích cực hoặc tiêu cực trong cuộc sống. Chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết của bộ phim.

Charlie Puth

Taylor đã dốc hết sức và gửi lời cảm ơn đến ca sĩ “We Don't Talk Anymore”, Charlie Puth trong ca khúc chủ đề. Khi nói về người tình trong quá khứ, cô ấy đề cập rằng họ đã đồng ý rằng Charlie Puth nên trở thành một nghệ sĩ lớn hơn. Nam ca sĩ “Attention” vốn đã được khán giả yêu mến nhưng điều này sẽ đẩy lượng fan của anh lên một mái nhà khác. Sự ngưỡng mộ của Tay Tay không phải chỉ một chiều, Puth đã rất cởi mở về tình yêu với tư cách nghệ sĩ dành cho Swift trong một show diễn của anh vào năm 2021.

Taylor & Charlie Puth

Clara Bow & Stevie Nicks

'Clara Bow' là tên một trong những bài hát của cô trong album mới nhất. Bow là một nữ diễn viên trong kỷ nguyên phim câm những năm 1920. Trong ca khúc này, Swift dường như đang nói về sự giám sát chặt chẽ mà một nghệ sĩ phải trải qua khi họ ở trong ánh đèn sân khấu. Lời bài hát như thế này, “Bạn trông giống Clara Bow/Trong ánh sáng này, đáng chú ý/Cả đời bạn, bạn có làm vậy không? biết đấy / Bạn sẽ được chọn như một bông hồng?

Từ Charlie Puth đến Patti Smith: Mỗi người nổi tiếng Taylor Swift đều bị bỏ tên trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Từ Charlie Puth đến Patti Smith: Mỗi người nổi tiếng Taylor Swift đều bị bỏ tên trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Khi nói về ca khúc Clara Bow, ca sĩ The Cruel Summer cũng đề cập ngắn gọn đến Stevie Nicks khi cô ấy nói “Bạn trông giống Stevie Nicks trong '75/ Tóc và môi/ Đám đông phát cuồng trong tầm tay cô ấy/ Nửa vầng trăng, nhật thực toàn phần. ”

Hơn nữa, Stevie còn có một vai trò khác trong TTPS, trong đó cô ấy đã viết một bài thơ đặc biệt được lấy làm lời mở đầu bằng văn bản có tựa đề “Dành cho T và tôi.'

Dylan Thomas & Patti Smith

Taylor Swift đề cập đến nhiều nhà thơ bị tra tấn hơn trong ca khúc chủ đề, nơi cô hát về cuộc đời mình và người tình cũ. Chúng ta có thể thấy nghệ sĩ so sánh mình với những nghệ sĩ vĩ đại khi cô ấy hát,” tôi cười vào mặt bạn và nói, 'Bạn không phải là Dylan Thomas.'

Cùng dòng đó, người ta cũng nghe thấy nữ ca sĩ so sánh mình với Patti Smith khi cô ấy hát, “Tôi không phải Patti Smith. Đây không phải là khách sạn Chelsea. Chúng ta là những kẻ ngốc hiện đại.” Người hâm mộ sẽ biết rằng Smith là một cái tên nổi bật trong làng nhạc rock và có tác động rất lớn trong phong trào punk rock những năm 1970.

Jack Antonoff & Lucy Dacus

Ngôi sao nhạc pop cũng đề cập đến hai cá nhân nữa là Jack và Lucy mà không nêu rõ họ của họ. Swifties biết rằng Jack là người bạn lâu năm của Taylor và là nhà sản xuất album của cô ấy. Bộ đôi đã hợp tác rất nhiều lần trong quá trình sản xuất âm nhạc. Cô ấy đề cập đến Antonoff khi hát, “Nhưng bạn đã nói với Lucy rằng bạn sẽ tự sát nếu tôi rời đi / Và tôi đã nói điều đó với Jack về bạn, vì vậy tôi cảm thấy được nhìn thấy.”

Trong khi tiếp tục nêu tên, ca sĩ/nhạc sĩ cũng nói về Lucy Dacus của Boygenius, người trước đây đã biểu diễn một trong những tiết mục mở màn cho Eras Tour của Taylor Swift. Cô ấy đề cập đến Lucy trong các bài hát được đồn đại là về Matty Healy, cô ấy hát, “Đôi khi tôi tự hỏi liệu bạn có làm hỏng chuyện này với tôi không / Nhưng bạn đã nói với Lucy rằng bạn sẽ tự sát nếu tôi rời đi.”

Kim Kardashian

Và cuối cùng, Swifties nhận thức rõ vấn đề lâu đời giữa Kim Kardashian và ngôi sao nhạc pop. Ca sĩ có thể đã không nhắc đến tên Kim một cách rõ ràng nhưng đã ám chỉ một cách tinh tế về ngôi sao truyền hình thực tế trong các ca khúc “Cassandra” và “thanK you aIMee”. Như chúng tôi nhận thấy, các chữ cái viết hoa trong bài hát này đánh vần là KIM và cô ấy đã miêu tả “Aimee” là một kẻ bắt nạt ở trường.

Lời bài hát tiếp tục như thế này, “Trong suốt thời gian bạn tung cú đấm, tôi đang xây dựng thứ gì đó/ Và tôi không thể tha thứ cho cách bạn khiến tôi cảm thấy/ Hét lên bầu trời đêm 'F—k bạn, Aimee', như máu đang chảy ra'/“Nhưng tôi không thể quên cách bạn đã chữa lành cho tôi.” Đáng chú ý, đây là câu chuyện về mối tình rắc rối giữa Swift, Kardashian và Kanye West vào năm 2016.

Cục Nhà thơ bị tra tấn hiện có sẵn để phát trực tuyến và mua sắm trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau cũng như các cửa hàng băng đĩa chọn lọc.

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chap trình nghị sự ẩn giấu của Theresa là gì?

Previous article

Tamannaah Bhatia được triệu tập để thẩm vấn trong vụ phát trực tuyến IPL bất hợp pháp; Sanjay Dutt tìm kiếm ngày mới để ghi lại tuyên bố: Báo cáo

Next article

You may also like

More in Tin Tức