Manga

Dreaming Freedom chap 142 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 142 của bộ manhwa nổi tiếng Dreaming Freedom sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Jeongmin đau lòng sau khi nghe được lời nói của đồng nghiệp. Cô nhớ anh kinh khủng và cố gọi cho Baek Siyun. Tuy nhiên, số điện thoại của anh không còn hoạt động, điều này càng khiến Jeongmin khó chịu hơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Dreaming Freedom và hào hứng với Chap 142 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Dreaming Freedom chap 142 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Jeongmin mời bạn bè của cô ấy đi chơi, điều này khiến họ cũng ngạc nhiên. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy và Siyun đã kết thúc. Bạn bè của cô cũng bày tỏ rằng đã 4 năm rồi nên chắc chắn là đã kết thúc. Họ khuyên cô nên tìm một người đàn ông tốt hơn Siyun và vượt qua. Sora nhận thấy mắt Jeongmin đã mất tập trung. Sora cũng bảo cô hãy quên Siyun đi. Jeongmin trả lời rằng cô đã làm mọi thứ để tha thứ cho Siyun, mặc dù anh không nói với cô về việc chuyển đến sống.

Trong tập sắp tới, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thấy Baek Siyun đã trở lại. Người hâm mộ đã chờ đợi khoảnh khắc này từ lâu và Siyun chắc chắn đẹp trai hơn trước. Có vẻ như anh ấy đã ghen tị với việc Jeongmin gọi điện cho Soobin và mất kiểm soát. Một điều cần chú ý nữa là Siyun cũng đang đeo chiếc nhẫn của mình.

Ngày và giờ phát hành Dreaming Freedom Chap 142

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Dreaming Freedom (Free in Dreams) Chap 142 là ngày 28 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Dreaming Freedom Chap 142 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Dreaming Freedom Chapter 142 trên webtoon. Sora bắt đầu xóa số của anh khi cô nhận ra tên của Soobin. Sora nghĩ rằng anh ấy đẹp trai và cô có thể bắt đầu lại từ đầu với anh ấy. Đột nhiên, Jeongmin nhận được một cuộc gọi lạ và cô tưởng đó là Soobin. Cô bảo anh đến đón cô và muốn bắt đầu lại từ đầu với anh. Tuy nhiên, Soobin đang đi ngang qua đường và nhìn thấy Jeongmin.

Các bạn nghĩ sao về Dreaming Freedom?
byu/_TypicalRobot_ inwebtoons

CŨNG ĐỌC: Anime Throne of Seal tập 108 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem

Anime Throne of Seal tập 108 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem

Previous article

Hoàng tử có vấn đề chap 72 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga