Tin Tức

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk bắt đầu tiết lộ “sự thật của thế giới này” khi Luffy solo Kizaru & Saturn

0

Chap 1108 của One Piece sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2 năm 2024, nhưng bản tóm tắt chap đầy đủ đã được phát hành. Căng thẳng trên Đảo Egghead tiếp tục gia tăng vì lý do Caribou gặp Marshall D. Teech vẫn còn là một bí ẩn.

One Piece chap 1108 cũng cho thấy Saturn giờ đây đã trở nên nghiêm túc và sẽ lộ nguyên hình trong chap để hạ gục nhóm của Luffy trước khi họ cố gắng trốn thoát khỏi Đảo Egghead.

Tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đã được tiết lộ trong bản tóm tắt đầy đủ của One Piece chap 1108. Mặc dù đây là bản phát hành không chính thức của bản tóm tắt chap, nhưng quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện trong lịch sử đã được chứng minh là rất chính xác so với phiên bản chính thức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng từ chap 1108 của One Piece.

One Piece chap 1108 chứng kiến ​​cơn thịnh nộ của Luffy khi áp đảo Kizaru và Saturn, Vegapunk sắp tiết lộ sự thật về thế giới này

Tóm tắt đầy đủ

One Piece chap 1108 sẽ có tựa đề Thế giới, hãy phản hồi. Chap này sẽ bao gồm 15 trang, trong đó 2 trang là Trải màu và 13 trang còn lại là một phần của câu chuyện gốc của One Piece.

Dàn sắc màu sẽ bao gồm Nami, Robin, Boa, Reiju, Uta và Tashigi, thưởng thức rượu vang trên chiếc ghế sofa trang nhã cùng với ba chú chó sục Yorkshire (một giống chó). Tấm trải màu này nhằm kỷ niệm cuốn tiểu thuyết gốc mới của One Piece, có tựa đề Nữ anh hùng. Cuốn tiểu thuyết này sẽ kể những câu chuyện ngắn về những người phụ nữ có trong bộ màu này.

Tuần lộc trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1108 bắt đầu khi chap cuối cùng bị bỏ dở khi Caribou yêu cầu Augur và Catarina Devon cho anh gặp Marshall D. Teech. Là một tên cướp biển vô danh, Caribou không được cả băng hải tặc Râu Đen tin tưởng. Anh ta dụ họ bằng cách nói rằng anh ta có thông tin có giá trị sẽ hữu ích cho Teech. Không rõ liệu băng hải tặc Râu Đen có mang Caribou đi cùng hay không.

Cuộc hỗn chiến giữa các Phó Đô đốc và Pacifistas

One Piece chap 1108 sau đó chuyển sang trận chiến chính giữa Thủy quân lục chiến và Pacifistas. Có chín Phó Đô đốc đã xâm chiếm Đảo Egghead, đó là Pomshy, Doberman, Doll, Tosa, Urban, Bluegrass, Hound, Red King và Guillotine. Các Phó đô đốc này đang phải đối mặt với các vấn đề chống lại Pacifistas vì ‘Khiên bong bóng’ của nhóm này đang chặn tất cả các quả đạn đại bác.

Phó Đô đốc Doberman tuyên bố Bonny sẽ bị loại bỏ càng sớm càng tốt vì quyền lực của Pacifistas đã được chuyển sang cô ấy trong vài chap trước. Vì vậy, ngay khi cô ấy bị giết, quyền lực sẽ được chuyển sang họ. Mặt khác, Phó Đô đốc Tosa đang truy lùng nhóm của Franky và đang lên kế hoạch tiêu diệt họ bằng kỹ thuật vật lộn tên là Tosagami của mình.

Tosagami có sức mạnh tương đương với 10 Shigan, một trong Sáu Sức mạnh mà Ciphel Pol lần đầu sử dụng để chống lại Mũ Rơm trong phần Impel Down. May mắn thay, Dorry và Brogy đến và đè bẹp Tosa bằng những đòn tấn công đơn giản. Họ để lại một số vũ khí cho băng Mũ Rơm mang về tàu khi Franky thông báo cho họ về nhóm của Luffy và họ hiện đang gặp rắc rối như thế nào.

Về điều này, Dorry nhận xét rằng Vegapunk có thể là người mà ‘học giả đó’ đã nói với họ mà không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về học giả đó. Phó đô đốc Blurgrass và Doll đang cưỡi Sea Beast Weapon khi họ đang hướng tới một nơi nào đó.

Phó Đô đốc Doll như trong anime (Hình ảnh qua Toei animation)

Khi họ ở trên tàu, Bluegrass hỏi Doll liệu cô ấy có biết gì về sức mạnh của những người khổng lồ không. Doll tiết lộ rằng cô đã làm việc dưới quyền Jaguar D. Saul (một Người khổng lồ và là cựu Phó Đô đốc) cách đây 20 năm cho đến khi Thủy quân lục chiến đào ngũ anh ta.

Luffy áp đảo Kizaru và Saturn

Sao Thổ như được thấy trong manga (Hình ảnh qua VIZ Media)

One Piece chap 1108 sau đó chuyển sang trận chiến giữa Luffy và Saturn khi Luffy và Sanji cố gắng hết sức để bảo vệ Vegapunk. Vegapunk kêu gọi họ bỏ anh ta lại vì anh ta có thứ gì đó trên Đảo Egghead mà anh ta phải bảo vệ. Anh ấy yêu cầu họ bảo vệ Bonney vì mọi người đều biết cô ấy có quyền đối với Pacifistas và những người khác sẽ săn lùng cô ấy.

Saturn không còn chơi trò chơi nữa và biến thành hình dạng quái thú hoàn chỉnh, bao gồm đôi mắt to đáng sợ, thân hình giống nhện to hơn trước rất nhiều và chỉ có chân chứ không có tay: anh ta biến hoàn toàn thành một con nhện.

Ở trong Gear 5 của mình, Luffy tránh được tất cả các đòn tấn công của Sao Thổ khá nhanh, điều mà Sao Thổ thực hiện bằng cách sử dụng đôi chân của mình. Trong khi đó, Sanji tóm lấy Vegapunk và cố gắng trốn thoát vội vã với vẻ mặt gắt gỏng sau đó vì anh ta muốn bị bỏ lại phía sau.

Đột nhiên, Kizaru xuất hiện trước mặt họ và đá Sanji, khiến Vegapunk rơi khỏi tay anh ta. Kizaru sau đó đâm Vegapunk bằng thanh kiếm ánh sáng của mình, khiến Luffy, người đang quan sát từ xa, tức giận.

Bây giờ hoàn toàn nghiêm túc, Luffy biến thành người khổng lồ và bảo Sanji hãy nhanh chóng trốn thoát bằng Vegapunk. Trong khi Sanji làm điều đó, Luffy nắm lấy cơ thể của Saturn bằng tay trái và toàn bộ Đô đốc Kizaru bằng tay phải, người bắt đầu ho ra máu sau khi bị tóm. Luffy cười nói thêm rằng không đời nào cậu lại để cả hai người đi.

Vegapunk sắp thay đổi cục diện trong One Piece

Khi Sanji trốn thoát cùng Vegapunk, anh cảm thấy khó chịu vì Vegapunk liên tục mỉm cười mặc dù bị trọng thương. Khi họ đến phòng thí nghiệm thu âm của Punk, khuôn mặt của Vegapunk xuất hiện trên màn hình và anh ấy nói:

“Xin chào. Xin chào. Bài kiểm tra. Bài kiểm tra. Thế giới—– Thế giới, hãy trả lời….. Tôi là Tiến sĩ Vegapunk, nhà khoa học thiên tài…!! Thông điệp mà tôi sắp nói có thể gây sốc cho tất cả các bạn. Nhưng đây là ‘sự thật’ của thế giới này….!!”

One Piece chap 1108 kết thúc sau cuộc đối thoại này từ Vegapunk.

Trong chap này, không có gì được tiết lộ về nhóm của Usopp, cuộc chiến của Zoro với Lucci khi Jinbe rời đi để tìm anh ta, và Brook. Sẽ có không nghỉ ngơi tuần tới.

Cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Bản xem trước Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24

Previous article

Tại sao Mai lại là đứa trẻ trong Dragon Ball Super? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức