Anime

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga Tiết Lộ Hình Ảnh Mới Và Buổi Ra Mắt Vào Tháng 4 Năm 2024

0

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga (còn được gọi là Roshidere) đã tiết lộ hình ảnh nhân vật chính mới của Alisa Mikhailovna Kujou (Alya), Masachika Kuze và Maria Mikhailovna Kujou (Masha) vào thứ Ba. Ngoài ra, anime còn thông báo rằng bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

Roshidere – Hình ảnh chính

Ngày 7 tháng 11 đánh dấu sinh nhật của Alya và một chương trình trực tiếp đặc biệt đã được phát trực tuyến để chúc mừng sinh nhật cô với Sumire Uesaka (VA của Alya) và Yukiyo Fujii (VA của Masha) với tư cách khách mời. Trong chương trình, một hình ảnh và phim sinh nhật đặc biệt đã được tung ra. Phim hiện có trên kênh YouTube chính thức.

Minh họa sinh nhật Alya

Studio Doga Kobo sẽ phụ trách hoạt hình với Ryota Ito là đạo diễn và phụ trách dàn dựng bộ truyện. Yuhei Murota đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Masachika Kuze: Kohei Amasaki
  • Alisa Mikhailovna Kujou: Sumire Uesaka
  • Yuki Suoh: Wakana Maruoka
  • Maria Mikhailovna Kujou: Yukiyo Fujii
  • Ayano Kimishima: Saya Aizawa

Tóm tắt của bộ truyện như sau:Alya-san, người ngồi cạnh Masachika Kuze, luôn tỏ ra lạnh lùng với anh ấy. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy thốt ra vài lời tán tỉnh với anh ấy bằng tiếng Nga. Masachika không bao giờ bỏ sót một lời nào. Đó là bởi vì Masachika có kỹ năng nghe tiếng Nga ở trình độ bản xứ!Alya-san, người cho rằng mình không hiểu và đôi khi thốt ra những lời trìu mến. Masachika, người hiểu ý nghĩa nhưng giả vờ như không hiểu. Câu chuyện tình yêu khiến bạn cười toe toét của họ sẽ đưa họ đến đâu!?

Bộ anime truyền hình sẽ chuyển thể ánh sáng do SunSunSun viết kịch bản và Momoco minh họa. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2020. Sau đó nó được nhà xuất bản Sneaker Bunko của Kadokawa mua lại vào năm 2021 và hiện có 5 tập và một truyện ngắn đang được lưu hành. Magazine Pocket của Kodansha đang đăng bộ manga chuyển thể của Saho Tenamachi được ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Sunsunsun,Momoco/KADOKAWA/Alya-san Partners

Boruto đã gia nhập câu lạc bộ ưu tú gồm các nhân vật Naruto này (và Two Blue Vortex đã xác nhận điều đó)

Previous article

Liệu Devilman Crybaby có bao giờ có phần 2 không? Đã khám phá khả năng đổi mới của loạt phim

Next article

You may also like

More in Anime