Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 1097 của One Piece khiến danh tính của Bonney bị nghi ngờ (và người hâm mộ đã có một số câu trả lời)

0

Khi phần tiết lộ nội dung mới nhất của chap 1097 One Piece được phát hành, người hâm mộ đã được cung cấp một số thông tin thú vị liên quan đến đoạn hồi tưởng của Kuma. Một số chi tiết quan trọng nhất từ ​​những phần tiết lộ này bắt nguồn từ thời điểm hồi tưởng của Kuma, khi anh đến thăm nhiều điểm trong cuộc đời mình, từ 30 đến 14 năm trước.

Trong khi người hâm mộ say mê với cuộc đời của Kuma và cách nó phát triển trong khoảng thời gian này, thì nhiều độc giả lại phát hiện ra một mâu thuẫn thú vị. Theo phần câu hỏi của SBS từ tập tổng hợp thứ 68 của manga, Bonney được cho là khoảng 22 tuổi trước timeskip và 24 tuổi sau timeskip.

Điều này rõ ràng tạo ra những vấn đề lớn với câu chuyện đã được thiết lập về việc Bonney là con gái của Kuma, do sự vắng mặt của cô trong đoạn hồi tưởng của anh vào thời điểm lẽ ra cô phải được sinh ra.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đã đưa ra một số câu trả lời về danh tính thực sự của cô ấy để dung hòa sự thật này với những tiết lộ rõ ​​ràng ở chap 1097 của One Piece.

One Piece chap 1097 dường như đã xác nhận Bonney thực sự không phải là con gái của Kuma

Danh tính thực sự của Bonney có thể là gì

Như đã đề cập ở trên, mấu chốt của giả thuyết mới nhất về Bonney đến từ những phần tiết lộ của chap 1097 của One Piece, những năm cụ thể trong cuộc đời của Kuma được nhìn thấy và tuổi được xác nhận của Bonney trong bộ truyện.

Với đoạn hồi tưởng của Kuma về một thời điểm trong cuộc đời anh mà lẽ ra Bonney phải được sinh ra nhưng điều đáng kinh ngạc là lại không có dấu hiệu nào về sự tồn tại của cô, người hâm mộ đang đặt câu hỏi về danh tính thực sự của cô.

Lời giải thích khả dĩ nhất có vẻ là Bonney thực ra không phải là con gái thật của Kuma. Một lời giải thích phổ biến cho rằng Bonney có thể đã mất đi cha mẹ thật của mình một cách bi thảm theo cách tương tự như Kuma, khiến anh gắn bó và thương hại cô.

Với việc Kuma cũng có Trái Paw-Paw vào thời điểm này, có thể anh ta đã thao túng ký ức của cô để xóa bỏ kiến ​​thức về gia đình cũ của cô trước khi nhận nuôi cô.

One Piece chap 1097 phần nào ủng hộ giả thuyết này bằng cách tiết lộ bi kịch của Vương quốc Sorbet và việc Kuma gia nhập Quân đội Cách mạng. Mỗi điểm cốt truyện này cung cấp một phương tiện thích hợp để giải thích cách Kuma tìm thấy và gặp Bonney ngay từ đầu, cũng như giải thích nguồn gốc bi thảm của cô ấy.

Một giả thuyết phổ biến khác là người hâm mộ thực sự đang nhìn thấy Bonney trong đoạn hồi tưởng của Kuma với tư cách là Ginny, vì những điểm tương đồng giữa hai người đã được chứng minh là có. Tương tự như vậy, với việc Kuma có thể xóa ký ức của ai đó thông qua Trái Paw-Paw, anh ta có thể cấp cho Ginny một danh tính mới sau bất kỳ “sự cố” nào liên quan đến cô ấy đang được dàn dựng trong bộ truyện.

Hơn nữa, những kẻ tiết lộ nội dung chap 1097 của One Piece tiết lộ rằng cô đã bị bắt cóc do sự xuất hiện của một “kẻ thù không ngờ tới”.

Rất có thể đây sẽ là một trong những Gorosei, người thuyết phục Kuma từ bỏ mạng sống và sự tự do của mình để đổi lấy Ginny. Sau đó, trong nỗ lực che giấu cô khỏi họ một cách dứt khoát, anh ta đã xóa sạch ký ức của cô sau khi cô ăn Trái ác quỷ thao túng tuổi tác và đặt cho cô một danh tính mới là Jewelry Bonney.

Tuy nhiên, những giả thuyết này chỉ là suy đoán cho đến khi bộ truyện cung cấp thêm thông tin cho người hâm mộ. Nếu không có gì khác, rõ ràng là có điều gì đó đang xảy ra với danh tính của Bonney, dựa trên những gì người hâm mộ đã được biết cho đến nay về quá khứ của Kuma.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Gợi ý của người tạo ra Attack on Titan về cao trào nguyên tác của anime cho phần cuối

Previous article

Cốt truyện Fire Devil của Chainsaw Man chính là sợi dây kết nối cần có của phần 2 (& lý thuyết này đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức