Manga

Tiết lộ Negai no Astro Chapter 3: Cuộc chiến giữa anh em

0

Fandom đã rất phấn khích khi phần tiết lộ của Negai no Astro Chap 3 gần đây đã được phát hành trên Twitter/X. Chap 3 chính thức dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Bản quét thô và tiết lộ Negai no Astro Chap 3

Tiết lộ nội dung của Negai no Astro Chap 3
Tín dụng: Shuiesha

Bản thô hoặc phần tiết lộ đầy đủ chưa được tiết lộ nhưng một số gợi ý và rò rỉ gần đây đã được phát hành. Chúng tôi sẽ cố gắng đề cập đến mọi nội dung tiết lộ có thể có của chap này trong bài viết này. Hãy nhớ rằng spoiler này có thể không theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

Theo tiết lộ của Negai no Astro Chap 3, chúng ta sẽ thấy một nhân vật tên Ginji Yobana, người từng là cố vấn cho cha của Hibaru. Tôi nghĩ anh ta đã bị phe Hawk bắt vì không thực hiện việc đấu thầu Shio (con nuôi đầu tiên)

Nhìn vào bản quét thô, có vẻ như Hibaru đã cứu được anh ấy. Chúng ta cũng tìm hiểu về người con nuôi thứ 2 có vẻ như là cố vấn cho Shio, tên anh ấy là 'Satsuki'. Người con nuôi thứ ba cũng được xuất hiện trong chap này.

Ngoài ra, hãy xem- Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 164

Khiên Astro

Tiết lộ nội dung của Negai no Astro Chap 3
Tín dụng: Shueisha

Tiếp theo trong phần spoiler của Negai no Astro Chapter 3 chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cuộc đối đầu giữa hai anh em. Nó nằm giữa Hibaru và Terasu. Thật sự không thể mong đợi được khi chứng kiến ​​họ chiến đấu.

Terasu muốn giết Shio và không ngại dùng súng. Bất chấp mọi chuyện đang diễn ra lúc này, Hibaru không muốn giết anh em mình. Nhưng Terasu không hài lòng với quyết định này. Anh ấy nói với Hibaru rằng nếu anh ấy không thể làm được thì anh ấy sẽ làm thay anh ấy. Teraus nhắc nhở anh rằng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi anh ngủ.

Terasu cũng có sức mạnh Astro ở dạng khiên. Chiếc khiên được cha Hibaru tặng là vật đánh thức sức mạnh của anh ấy (cầm vật đó và thực hiện một điều ước)

Đây cũng có thể là lý do khiến anh ấy có thể sống sót sau vụ tai nạn tòa nhà trong chap đầu tiên. Nhưng có vẻ như cuối cùng Hibaru đã có thể đánh bại hoặc thuyết phục được anh ta theo tiết lộ của Negai no Astro Chap 3. Để biết chi tiết chính xác hơn, chúng ta phải chờ bản phát hành chính thức của chap.

Tuần sau sẽ được nghỉ vì tuần lễ vàng. Nhiều bản quét thô hơn được đăng trên @ElevenScanlator trên Twitter/X.

Đọc tóm tắt và đánh giá chap trước: Ngày, giờ phát hành Negai no Astro Chap 3, v.v.

Negai no Astro Chap 3 Ngày phát hành và nơi đọc

Negai no Astro Chap 3 ngày phát hành chính thức là ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bạn có thể đọc truyện tranh trên ứng dụng và trang web Jump Comics, Viz Media, Manga Plus. Manga còn có tên là “Astro Royale”

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 29 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 28 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 28 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 28 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 29 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 29 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

My Hero Academia Chap 421 Tiết lộ: Lớp UA 1-A đến rồi; Mọi thư bạn cân biêt

Previous article

Rimuru có những phát minh mới trong Tensura Season 3 Tập 4 Preview

Next article

You may also like

More in Manga