Tin Tức

Sophia Bush và Ashlyn Harris lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ tại bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng

0

Sophia Bush, được biết đến rộng rãi với nhân vật trong One Tree Hill, lần đầu tiên xuất hiện cùng Ashlyn Harris tại bữa tối dành cho phóng viên Nhà Trắng sau khi công khai mối quan hệ của mình.

Cặp đôi cùng nhau bước ra ngoài sau khi Bush tuyên bố là Queer trên tạp chí Glamour số tháng 4. Bush và cầu thủ bóng đá mặc đồ đen, mặc trang phục của cùng một nhà thiết kế. Trong khi nữ diễn viên chọn một chiếc váy quây có các chi tiết vàng trên đó thì Harris lại chọn một bộ trang phục kiểu quần tây có cúc vàng trên đó.

Sophia Bush sắp trở thành Queer

Nữ diễn viên Hitcher nói với Glamour về việc mặc vest nặng nề đã lâu, giờ khi bước ra, cô cuối cùng cũng có thể thở được. Trong một bài luận cho tạp chí, nữ diễn viên viết: “Tôi có cảm giác như mình đang mặc một chiếc áo vest nặng trĩu không biết bao lâu; tôi đã không nhận ra nó nặng đến mức nào cho đến khi cuối cùng tôi đặt nó xuống. Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng Tôi nghĩ những người khác đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương sẽ gặp phải điều đó.

Bush nói thêm: “Tôi có thể cảm nhận được chân và bàn chân của mình. Tôi có thể cảm thấy chân mình trong đôi giày của mình ngay bây giờ. Nó khiến tôi muốn khóc và cười cùng lúc.” Nữ diễn viên Good Sam đã đệ đơn ly hôn với người chồng lúc bấy giờ của cô, Grant Hughes, vào năm 2023 sau khi kết hôn được một năm. Bush cũng đã kết hôn với người bạn đồng hành One Tree Hill của cô. ngôi sao Chad Michael Murray vào năm 2005, nhưng cặp đôi này đã tuyên bố chia tay vào năm 2006.

Sophia Bush và Ashlyn Harris lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ tại bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng

Sophia Bush và Ashlyn Harris lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ tại bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng

Bush nói trong bài luận: Ngay sau khi chia tay Hughes, nữ diễn viên này bị cho là kẻ phá hoại gia đình. Giải quyết các cáo buộc, ngôi sao của Chicago PD tiết lộ: “Ý tưởng rằng tôi đã rời bỏ cuộc hôn nhân của mình dựa trên một số cuộc hẹn hò cuồng loạn — điều đó, nói rõ ràng là chưa bao giờ xảy ra — thay vì phải mất hơn một năm để thực hiện công việc đau lòng nhất của cuộc đời tôi? Cảm giác thật tàn bạo.”

Dòng thời gian quan hệ của Sophia Bush và Ashlyn Harris

Ngôi sao Hollywood và Ashlyn Harris bắt đầu hẹn hò vào mùa thu năm 2023, vài tháng sau khi Bush đệ đơn ly hôn chồng cũ. Kể từ khi bộ đôi bắt đầu mối quan hệ, họ đã nhiều lần ngăn cản nhau. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ này đã bị đẩy ra công chúng mà không có sự đồng ý của cô mà cô đang cố gắng tìm kiếm sự bình yên.

Bush và Harris trước khi bước vào giai đoạn hẹn hò đã là bạn bè từ lâu. Tuy nhiên, Sophia chia sẻ rằng cô phải đối mặt rất nhiều trước khi chấp nhận tình cảm của mình với cầu thủ bóng đá.

Theo các nguồn tin, buổi hẹn hò đầu tiên của cặp đôi kéo dài 4 tiếng đồng hồ và nữ diễn viên Hollywood mô tả đó là “thực sự là một trong những trải nghiệm siêu thực nhất”.

Người trong cuộc của cặp đôi tiết lộ rằng mối quan hệ của họ đã tác động tích cực đến mỗi người trong số họ với tư cách cá nhân.

Sonu Sood cảm thấy nhẹ nhõm khi lấy lại được tài khoản WhatsApp của mình; nhận được 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ

Previous article

Arknights Phần 3 được làm mới; Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Next article

You may also like

More in Tin Tức