Manga

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 346 và tiết lộ nội dung

0

Fandom rất vui mừng vì Mairimashita Iruma-Kun Chap 346 sẽ sớm ra mắt. Người hâm mộ có thể đọc phần tiết lộ nội dung và bản quét thô trước tiên trên /DemonSchoolIrumaKun trên Reddit.

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chap 346

Ngày phát hành manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 346 là ngày 25 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 25 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 24 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 24 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 24 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 25 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 25 tháng 4 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá anime về sự biến mất bí ẩn: 2 lý do chính để xem!

Tóm tắt chap 345

Ở đầu chap, Ameri cảnh báo mọi người hãy cảnh giác vì điều gì đó tương tự như năm ngoái có thể xảy ra tại bữa tiệc Battler. Khuôn mặt mệt mỏi của hai tân binh Zeze và Garson là tâm điểm chú ý của cô.

Lời phàn nàn của Garson về việc quá bận rộn để kiểm tra em gái mình – người có lẽ đã phải lòng Iruma – đã lọt vào tai Ameri. Để tìm kiếm câu trả lời, Ameri tiếp cận hai người và biết được rằng căn lều của người chiến đấu với dụng cụ ma thuật là địa điểm của một tin đồn kỳ quặc.

Kalego chịu trách nhiệm giám sát họ nên Opera xuất hiện để trấn an họ rằng mọi chuyện sẽ ổn. Opera còn đi xa hơn khi nói rằng anh ấy thường tỏ ra bối rối khi trở về nhà, nhưng sáng nay anh ấy rất tự tin và thậm chí còn mời Ameri và cô ấy đến xem triển lãm của họ bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh rỗi. Opera cũng đề cập rằng anh ấy có biểu cảm nghịch ngợm nên có điều gì đó đáng mong đợi.

Mairimashita Iruma-Kun Chap 346
Bìa Mairimashita Iruma-Kun tập 37/ Nguồn: Akita Shonen/ Kodansha

Buổi hòa nhạc nhỏ

Mặc dù rất thích thú với bữa tiệc, nhưng sự phấn khích thực sự của Lied nằm ở màn trình diễn chiến đấu của dàn hợp xướng Elizabeth. Anh nóng lòng được cùng cô hát nhưng lại vô tình nắm tay cô. Khi nhận ra mình đang nắm tay mình, Lied tỏ ra không tin và xin lỗi.

Elizabetta đưa cho anh một tập tài liệu quảng cáo về một buổi hòa nhạc nhỏ trước sự kiện chính, và anh khẳng định cô không bận tâm; tuy nhiên, Jazz và Purson đã xuất hiện ở đó và thông báo với Elizabetta rằng anh đã sắp xếp với họ.

Họ thông báo với tôi rằng đó là sự kiện chỉ dành cho nam giới vào đêm trước lễ hội. Do đó, họ buộc anh ta phải đi khắp nơi để ăn mừng.

Sau đó, họ chứng kiến ​​Allocer chạy trốn khỏi đám học sinh năm nhất đói khát và Caim trốn thoát khỏi Marianne. Họ chọn cách tổ chức nhỏ và chỉ để ba người họ nhìn xung quanh thay vì mời họ.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Mairimashita Iruma-Kun Chap 346

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 346 trên Akita Shonen và Kodansha.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Suhana Khan ghi những bàn thắng ấn tượng với vẻ ngoài trong kỳ nghỉ ở Ý; Phản ứng của GF Larissa Bonesi và Ananya Panday được đồn đại của Aryan Khan

Previous article

Anime Kaiju Số 8 Tiết Lộ Video Mở Đầu Và Kết Thúc

Next article

You may also like

More in Manga