Anime

Anime Kaiju Số 8 Tiết Lộ Video Mở Đầu Và Kết Thúc

0

Kaiju số 8 anime đã tiết lộ đoạn mở đầu và kết thúc sau tập thứ hai của ngày hôm nay. Production IG đang thực hiện hoạt hình chuyển thể rất được mong đợi với studio khara trên các thiết kế kaiju. YUNGBLUD sẽ hát ca khúc mở đầu “Abyss” do Dan Reynolds của Imagine Dragons đồng sáng tác:

Khán giả có thể nghe ca khúc kết thúc “Nobody” của One Republic trong tuần trước Kaiju số 8 tập phim. Bản cover đơn của bài hát đã thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội sau khi một số người hâm mộ chỉ ra rằng nó có vẻ là hình ảnh do AI tạo ra. Những cáo buộc này chưa được xác nhận.

Tomomi Kamiya và Shigeyuki Miya là đạo diễn của anime Kaiju No.8. Ichiro Okuchi phụ trách biên soạn bộ truyện. Tetsuya Nishio là người thiết kế nhân vật, trong khi Mahiro Maeda và Khara Studio đang ký kết thiết kế sinh vật. Các tập phim hoạt hình mới đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Twitter/X đồng thời với chương trình phát sóng ở Nhật Bản và sau đó có sẵn trên Crunchyroll để phát trực tuyến truyền thống.

Nguồn: Trang web chính thức© Bộ phận 3 JAKDF © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 346 và tiết lộ nội dung

Previous article

Taylor Swift lập kỷ lục là nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify chỉ trong một ngày sau khi TTPD phát hành; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Anime