Tin Tức

Sonu Sood cảm thấy nhẹ nhõm khi lấy lại được tài khoản WhatsApp của mình; nhận được 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ

0

Sonu Sood được nhiều người biết đến nhờ công tác xã hội của mình. Tuy nhiên, anh không thể giúp đỡ những người gặp khó khăn vì tài khoản WhatsApp của anh bị khóa nhiều ngày. Hôm nay, 28/4, nam diễn viên bày tỏ sự vui mừng khi lấy lại được tài khoản.

Phản ứng lại điều này, Sonu đã chia sẻ một ghi chú trên tài khoản Instagram của mình và cho biết anh đã nhận được 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ.

Tài khoản WhatsApp của Sonu Sood được khôi phục sau nhiều ngày

Vào ngày 28 tháng 4, Sonu Sood đã đăng lên Instagram Story của mình và xác nhận rằng tài khoản WhatsApp của anh ấy cuối cùng đã được khôi phục. Anh ấy viết, “Cuối cùng đã lấy lại được WhatsApp của tôi. (Biểu tượng cảm xúc cười) Chỉ có 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ. (Biểu tượng cảm xúc mỉm cười) Cảm ơn. (Biểu tượng cảm xúc trái tim).” Trước đây anh ấy đã bày tỏ sự thất vọng vì tài khoản của mình không hoạt động trong hơn 36 giờ.

Tin nhắn trước đó của anh ấy có nội dung: “Có chuyện gì vậy … WhatsApp ? Thức dậy !! Hàng nghìn người cần giúp đỡ Chắc hẳn đang cố gắng hết sức để tìm kiếm sự giúp đỡ. Vui lòng xem xét điều này. Tài khoản đã bị chặn”

Hãy xem:

Câu chuyện trên Instagram của Sonu Soon

Ngược lại, Sonu đã tích cực tham gia giúp đỡ những người gặp khó khăn trong đợt phong tỏa năm 2020. Nam diễn viên đã sắp xếp phương tiện di chuyển bằng xe buýt cho những người lao động nhập cư muốn trở về quê hương trong thời kỳ đại dịch do vi-rút corona gây ra. Anh ấy đã gây chú ý cho công tác xã hội của mình trong Đại dịch và anh ấy vẫn tiếp tục hành động tốt đó.

Sonu Sood cảm thấy nhẹ nhõm khi lấy lại được tài khoản WhatsApp của mình; nhận được 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ

Sonu Sood cảm thấy nhẹ nhõm khi lấy lại được tài khoản WhatsApp của mình; nhận được 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ

Sonu Sood bày tỏ lòng biết ơn tới một fan giấu tên vì đã thanh toán hóa đơn bữa tối cho anh

Vào ngày 23 tháng 2, nam diễn viên đã lên tài khoản Instagram của mình để chia sẻ bức ảnh về một lời nhắn ngọt ngào do một người hâm mộ ẩn danh để lại, người đã thanh toán hóa đơn bữa tối cho nam diễn viên trong nhà hàng mà anh ấy đang dùng bữa. Lời nhắn có nội dung: “Cảm ơn vì tất cả những việc tốt mà bạn đã làm cho đất nước” và vẽ một nụ cười ở cuối lời nhắn.

Chia sẻ hình ảnh tờ ghi chú, Sonu viết kèm chú thích: “Tôi không biết ai đã làm điều này nhưng ai đó đã thanh toán toàn bộ hóa đơn bữa tối của chúng tôi tại một nhà hàng và để lại lời nhắn ngọt ngào này .. Thực sự cảm động trước cử chỉ này. Cảm ơn bạn nhé. Có ý nghĩa rất nhiều,” đồng thời thêm hai biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc bàn tay gập lại.

Mặt trận làm việc của Sonu Sood

Về mặt công việc, trong dự án sắp tới của mình, nam diễn viên nổi tiếng Sonu Sood sẽ đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị về tội phạm mạng có tựa đề Fateh, do Zee Studios và công ty sản xuất riêng của nam diễn viên, Shakti Sagar Productions, đồng sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của Sonu Sood và Jacqueline Fernandez trong vai chính, do chính Sonu Sood làm đạo diễn. Dự kiến ​​phát hành trong năm nay, bộ phim miêu tả Sood là một đặc vụ am hiểu công nghệ chuyên hỗ trợ các nạn nhân của tội phạm mạng.

'Just Choke': Noah Cyrus vỗ tay đáp lại bình luận về tin đồn tình tay ba liên quan đến Tish Cyrus và Dominic Purcell

Previous article

Sophia Bush và Ashlyn Harris lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ tại bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng

Next article

You may also like

More in Tin Tức