Tin Tức

Sofia Vergara có thông điệp NÀY dành cho những đứa cháu tương lai của mình; Ngôi sao truyền hình cảm thấy mình sẽ là một 'Bà ngoại vui vẻ'

0

Sofia Vergara có thông điệp NÀY dành cho những đứa cháu tương lai của mình; Ngôi sao truyền hình cảm thấy mình sẽ là một 'Bà ngoại vui vẻ'

Sophia Vergara suy ngẫm về tình mẫu tử

Nữ diễn viên hài thảo luận về những ưu và nhược điểm của việc làm bà mẹ trẻ. Cô nói rằng ở tuổi 19, cô phải gánh rất nhiều trách nhiệm nhưng khoảng cách tuổi tác nhỏ hơn đã khiến hai mẹ con xích lại gần nhau hơn rất nhiều. Cô nói: “Thật tuyệt khi tôi có anh ấy khi còn trẻ vì bây giờ tôi sắp 52 tuổi và anh ấy 32 tuổi”.

Vergara nói rằng cô ấy đã lớn lên cùng con trai mình theo một cách nào đó. Cô nói thêm: “Tôi ước mình đôi khi lớn hơn vì tôi sẽ trưởng thành hơn, chuẩn bị kỹ càng hơn để làm mẹ, nhưng đó là những gì tôi đã nhận được và những gì đã xảy ra”.

Dù khó khăn nhưng niềm vui làm mẹ đã vượt qua những lo lắng, nữ diễn viên tiết lộ cô yêu “mọi thứ” khi được làm mẹ. Gọi đó là một trải nghiệm độc đáo, cô ấy nói “Nó thay đổi bạn, nó rất bổ ích và cũng khiến bạn đau đầu rất nhiều.”

Cô nhớ lại mình luôn có bản năng làm mẹ ngay cả khi còn nhỏ. Vergara nói thêm: “Tôi đã là một người mẹ. Tôi biết ý nghĩa của việc trở thành một người mẹ tốt hoặc cố gắng trở thành người mẹ tốt nhất có thể, và điều đó đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh, tốn rất nhiều năng lượng”.

Đọc ở đâu Lần đó tôi được tái sinh thành truyện tranh Slime

Previous article

Ngày phát hành Queen Bee Chap 319 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức