Manga

Đọc ở đâu Lần đó tôi được tái sinh thành truyện tranh Slime

0

Với mùa 3 của anime đang diễn ra, người hâm mộ đang tự hỏi họ có thể đọc manga That Time I got Reincarnated as a Slime trực tuyến ở đâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chúng tôi có về loạt bài này.

Nơi người hâm mộ có thể đọc trực tuyến bộ truyện tranh That Time I got Reincarnated as a Slime

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về nơi bạn có thể đọc trực tuyến manga That Time I got Reincarnated as a Slime. Chỉ trên trang web Pocket Shonen, bạn mới có thể đọc manga trực tuyến chính thức ở phiên bản thô. Bản dịch tiếng Anh chính thức không có sẵn nhưng bạn có thể đọc bản dịch của người hâm mộ trên internet.

Người hâm mộ có thể mua bản dịch tiếng Anh chính thức từ Kodansha, nhà xuất bản của manga.

Manga được viết bởi Fuse và minh họa bởi Taiki Kawakami. Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2015. Manga hiện có 25 tập. Bộ truyện tranh dựa trên tiểu thuyết nhẹ “Tensei Shitara Suraimu Datta Ken” có 23 tập và được xuất bản bởi GG Novels và Yen Press.

Đọc thêm- Tái sinh thành Slime s3: Diablo là ai? Anh ấy mạnh đến mức nào? Giải thích

Lần đó tôi được tái sinh thành manga Slime
Tái sinh thành chất nhờn s3/ Nguồn: Kodansha, studio 8 bit

Anime Phần 3

Hiện tại mùa thứ ba của Tensei Shitara Suraimu Datta Ken đang chiếu và năm tập đã chưa được viết. Người hâm mộ có thể xem anime trên Crunchyroll.

Mỗi tập được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần và dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Phim được sản xuất bởi Studio 8 Bit.

Cốt truyện về lần tôi tái sinh thành Slime

Satoru Mikami 37 tuổi cô đơn bị mắc kẹt trong một công việc bế tắc, không hài lòng với cuộc sống trần tục của mình, nhưng sau khi chết dưới tay một tên cướp, họ thức tỉnh để có một khởi đầu mới trong một thế giới giả tưởng… dưới dạng chất nhờn! Khi Rimuru thích nghi với sự tồn tại mới, ngớ ngẩn của họ, chiến công của họ với những quái vật khác đã đặt ra một chuỗi sự kiện sẽ thay đổi thế giới mãi mãi!

Nguồn- Wiki Fandom

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

One Piece X Oppenheimer: Sự hợp tác nghệ thuật với người hâm mộ là gì? Tìm ra

Previous article

Sofia Vergara có thông điệp NÀY dành cho những đứa cháu tương lai của mình; Ngôi sao truyền hình cảm thấy mình sẽ là một 'Bà ngoại vui vẻ'

Next article

You may also like

More in Manga