Tin Tức

One Piece X Oppenheimer: Sự hợp tác nghệ thuật với người hâm mộ là gì? Tìm ra

0

One Piece đã hợp tác với nhiều biểu ngữ trong vài năm qua. Rất nhiều trong số đó có nguồn gốc từ anime. Tuy nhiên, sự hợp tác đáng chú ý, đáng ngạc nhiên và mới nhất của loạt phim lại đến với ngôi sao Oscar năm 2023, Oppenheimer (bộ phim). Vì cái tên này liên quan đến một trong những chap manga mới nhất, đây là nội dung của sự hợp tác này.

Một miếng [Image Credit- Crunchyroll, Toei Animation]

One Piece X Oppenheimer: Giải thích về sự hợp tác

Mặc dù các nhà sản xuất và sáng tạo chính thức vẫn chưa thừa nhận việc đề cập đến Oppenheimer trong bộ truyện, nhưng sự hợp tác thực sự diễn ra tại một trong những diễn đàn dành cho người hâm mộ. Một tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ của Stich_kun_draws xuất hiện trên Reddit, miêu tả Tiến sĩ Vegapunk, của One Piece, với tư cách là J Robert Oppenheimer trong bộ truyện.

Cùng với hình ảnh được vẽ đẹp mắt là một câu trích dẫn đề cập đến bác sĩ của manga- 'Bây giờ tôi đã trở thành Thần chết, Kẻ hủy diệt thế giới.'' Bài đăng hiện có 4,9 nghìn lượt tán thành trên Reddit, khi mức độ tương tác của bài đăng tăng lên theo thời gian. Bạn có thể xem hình ảnh ngay tại đây:

One Piece X Oppenheimer: Sự hợp tác nghệ thuật với người hâm mộ là gì? Tìm ra

Nghệ thuật hâm mộ Reddit [Image Via Stich_kun_draws, Reddit]

Cập nhật truyện tranh One Piece mới nhất

Trước Lễ hội vàng ở Nhật Bản, các nhà sản xuất đã làm rõ rằng tạp chí có One Piece xuất bản sẽ không được phát hành vào tuần ngày 17 tháng 5 năm 2024. Do đó, theo phép toán, One Piece Chap 1115 sẽ không sẽ đến màn ảnh vào đúng thời điểm.

Tuy nhiên, vào cuối tuần tiếp theo, manga sẽ trở lại với chap tương tự. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với các chi tiết giống như chúng xuất hiện. Về cốt truyện, câu chuyện hiện nằm trong Egghead Arc của Final Saga.

Trong chuỗi sự kiện mới nhất, người hâm mộ thấy rằng thế giới hiện đang chuẩn bị lắng nghe những gì Vegapunk sẽ nói. Trước bài phát biểu của mình, Sanji sẵn sàng bảo vệ Franky và Bonney bằng hết khả năng của mình. Khi sự hỗn loạn của những sự kiện này diễn ra, Tiến sĩ Vegapunk nói với mọi người rằng thế giới sẽ chìm xuống Biển Xanh và mạng sống của tất cả họ đang bị đe dọa vào thời điểm này.

Một miếng [Image Credit- Crunchyroll, Toei Animation]

Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện mang đến điều gì kể từ thời điểm này. Cuối cùng, tất cả các bản cập nhật mới nhất của loạt bài này sẽ được thêm vào phần này khi chúng xuất hiện.

Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Vì vậy, hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật như thế này.

Shah Rukh Khan cho biết anh dự định 'nghỉ ngơi một thời gian' sau 3 bộ phim phát hành vào năm 2023; tiết lộ khi nào bộ phim tiếp theo của anh ấy sẽ bắt đầu

Previous article

Đọc ở đâu Lần đó tôi được tái sinh thành truyện tranh Slime

Next article

You may also like

More in Tin Tức