Manga

Ngày phát hành Queen Bee Chap 319 và bản scan thô

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì Queen Bee Chapter 319 sẽ sớm ra mắt. Tiết lộ nội dung, bản quét thô và tóm tắt sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter/X. Pyo đang gặp ác mộng nhưng Amy đã ở đó để an ủi anh.

Ngày phát hành Queen Bee Chap 319

Ngày phát hành manga Queen Bee Chap 319 là ngày 10 tháng 5 năm 2024, lúc 8 giờ tối KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 10 tháng 5 năm 20248 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 10 tháng 5 năm 20244 giờ sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 10 tháng 5 năm 20244:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 10 tháng 5 năm 20241 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 10 tháng 5 năm 20245 giờ chiều (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 10 tháng 5 năm 20248 giờ tối (JST)

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành Chap 217 của Secret Class và bản quét thô

Tóm tắt chap 318

Hai chị em bị sốc trước lời cầu hôn của Dali. Dali nói với họ rằng đó là hình phạt vì đã đối xử tệ với cô ấy ở trường trung học và những thứ tương tự.

Họ cần làm hài lòng Kính bất cứ khi nào anh ấy muốn để anh ấy có thể tỉnh táo khi chở cô ấy đi khắp nơi. Vì vậy họ phải quan tâm đến nhu cầu tình dục của anh ấy. Dali nói với họ rằng nếu không muốn làm điều đó, họ có thể dừng mọi việc lại.

Sau khi hai chị em chuyển đến chỗ của Hyuna, họ thay phiên nhau làm tình với Kính. Heomin nhếch mép cười khi Dali thực sự nghĩ đó là hình phạt nhưng trên thực tế, dù sao thì họ cũng sử dụng Kính như một món đồ chơi.

Ong Chúa Chap 319
Hình ảnh Đại Lý ai

Ác mộng

Khi họ thay phiên nhau, Heomin đề cập đến việc Dali cũng không tệ đến thế. Cuộc sống của họ khá khó khăn kể từ khi còn nhỏ và tất cả.

Cô em gái tóc vàng cũng đề cập đến việc cô ấy cũng bị bố đâm và kể từ đó mọi chuyện trở nên tồi tệ, nhưng giờ cuộc sống cũng không đến nỗi tệ nên họ cứ tận hưởng đi, đặc biệt là khi không phải làm những việc sơ sài nữa.

Họ cười khi nhận ra Glass và Dali đã cứu mạng họ và họ không bao giờ ngờ tới điều đó.

Đêm đó, Pyo gặp ác mộng với xác ông già và những người anh em ám ảnh ông. Anh thức dậy khi thấy mẹ ôm anh. Anh kể lại việc anh liên tục gặp ác mộng suốt cả tuần và rồi một đêm nọ, mẹ anh đã ở đó ôm anh vào lòng.

Pyo để cô ấy và cô ấy kéo anh ấy vào và rơi nước mắt khi nghĩ rằng cô ấy không mong đợi ngày cô ấy có thể ôm đứa con của mình một lần nữa và hứa sẽ không mất anh ấy nữa.

Ngoài ra, hãy xem- Một thế giới mới tuyệt vời 235: Ngày phát hành và bản quét thô

Ong Chúa Chap 319
Ami ai tác phẩm từ Queen Bee manhwa

Mục sư tiếp theo

Amy nhớ lại lần nói chuyện với Abby ở nhà thờ. Abby đề xuất cô tham gia cùng anh với tư cách là một nhà thuyết giáo để giữ cho Pyo được an toàn. Với tất cả những lời chứng và mọi người tin tưởng vào anh, mọi con mắt đều đổ dồn vào gia đình họ nên mục sư không thể động đến họ và nếu cô tham gia thì sẽ càng mạnh mẽ hơn. Anh ấy cũng đề cập đến việc bản thân trở thành một mục sư.

Hiện tại, khi mục sư kết thúc bài phát biểu của mình, ông ấy giới thiệu Amy, người đang ngồi cùng Abby ở phía sau. Cuối cùng cô ấy cũng đứng dậy và lo lắng giới thiệu bản thân.

Lời tường thuật chỉ ra rằng đây chính là thời điểm cuộc sống thứ hai thực sự của cô bắt đầu với tư cách là một người vợ sùng đạo đang thuyết giảng cho nhà thờ.

Trong đám đông, Pyo bối rối nhưng cố gắng bình tĩnh lại khi biết rằng ông Jo đang theo dõi mình. Câu chuyện kể rằng vào ngày hôm đó, bóng đen của cái chết bao trùm lên Mục sư Park.

Tóm tắt của Acera

Nơi fan có thể đọc Ong Chúa Chap 319

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức Manhwa Queen Bee Chapter 319 chỉ có trên Toptoon và Day Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Sofia Vergara có thông điệp NÀY dành cho những đứa cháu tương lai của mình; Ngôi sao truyền hình cảm thấy mình sẽ là một 'Bà ngoại vui vẻ'

Previous article

'I Cried Too Hard': Ryan Gosling nhớ lại sự suy sụp về mặt cảm xúc của mình trong All Too Well In The Fall Guy của Taylor Swift

Next article

You may also like

More in Manga