Tin Tức

Sân khấu My Hero Academia tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

0

Những người hâm mộ anime trên toàn thế giới đã chờ đợi Jump Festa 2024, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi. Nó được thiết lập để giới thiệu một số anime và manga tên tuổi trong các giai đoạn của họ, với lịch trình sự kiện được phát hành gần đây nêu bật toàn bộ lịch trình sân khấu và khách mời tham dự sự kiện.

Bộ truyện My Hero Academia của Kohei Horikoshi đã có sáu mùa chuyển thể anime, với mùa thứ 7 hiện đang được sản xuất. Trong những năm qua, bộ truyện này đã nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ và trở thành một trong những anime được thế hệ mới yêu thích nhất.

Sân khấu My Hero Academia tại Jump Festa 2024 có thể tiết lộ thêm thông tin về mùa thứ 7

Vigilante Deku trong My Hero Academia Season 6 (ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia Red Stage dự kiến ​​là màn cuối cùng của ngày đầu tiên diễn ra sự kiện. Nó diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 và sẽ bắt đầu từ 5:10 chiều JST đến 5:50 chiều JST. Người hâm mộ không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ nhiều điều, vì sân khấu duy nhất khác diễn ra vào thời điểm đó trong cùng ngày sẽ là Nhiệm vụ: Sân khấu xanh của Gia đình Yozakura.

Người hâm mộ anime có rất nhiều điều để mong đợi tại sự kiện này, vì các khách mời có thể tìm hiểu sâu hơn về chủ đề của mùa thứ 7 hoặc các sự kiện hiện tại của manga đang diễn ra. Thông thường, tại Jump Festa, các mangaka và diễn viên lồng tiếng của một bộ truyện sẽ xuất hiện để trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Mặc dù điều đó khó xảy ra nhưng các khách mời của hội thảo có thể tiết lộ đoạn giới thiệu cho mùa thứ 7 của My Hero Academia.

Một chi tiết quan trọng của sự kiện là thời gian của nó được tính theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Thời gian tương ứng của Jump Festa 2024 cho tất cả các khu vực khác được đưa ra dưới đây:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 12:10 sáng Chủ nhật Ngày 17 tháng 12 Giờ ban ngày miền Trung 2:10 sáng Chủ nhật ngày 17 tháng 12 Giờ ban ngày miền Đông 3:10 sáng Chủ nhật ngày 17 tháng 12 Giờ trung bình Greenwich 8:10 sáng Chủ nhật ngày 17 tháng 12 Trung Âu Giờ mùa hè 9:10 sáng Chủ nhật ngày 17 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 1:40 chiều Chủ nhật ngày 17 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 4:10 chiều Chủ nhật ngày 17 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 5:40 chiều Chủ nhật ngày 17 tháng 12

Chi tiết phát trực tuyến My Hero Academia Red Stage

Người hâm mộ anime ở Nhật Bản có thể tham dự My Hero Academia Red Stage bằng cách trực tiếp ghé thăm Jump Festa 2024. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ ở phần còn lại của thế giới, sự kiện này sẽ được phát trực tuyến trên trang web chính thức của Jump Festa hoặc trang YouTube của nó.

May mắn thay cho những người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản, phụ đề sẽ được cung cấp xuyên suốt sự kiện để những người không quen với tiếng Nhật có thể nắm bắt rõ hơn những gì đang diễn ra tại sự kiện.

Những gì mong đợi từ My Hero Academia Red Stage tại Jump Festa 2024?

Izuku Midoriya, xuất hiện trong My Hero Academia(nguồn hình ảnh Studio Bones)

Theo lịch trình được cung cấp trên trang web chính thức của Jump Festa, một số diễn viên lồng tiếng từ anime dự kiến ​​sẽ tổ chức My Hero Academia Red Stage. Những người này bao gồm Daiki Yamashita (Izuku Midoriya), Ayane Sakura (Ochako Uraraka), Kenta Miyake (All Might) và Kouki Uchiyama (Tomura Shigaraki). Vì tất cả 5 diễn viên lồng tiếng nổi bật đều có mặt trong sự kiện này nên rất có thể sẽ có một cuộc thảo luận Hỏi đáp về mùa thứ 7 của anime.

Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng dàn diễn viên cũng sẽ nói về câu chuyện hậu trường của quá trình sản xuất anime. Một số đoạn giới thiệu hoặc thông tin bổ sung liên quan đến bộ phim thứ 4 của loạt phim, tập trung vào các sự kiện diễn ra sau phần Chiến tranh Giải phóng Huyền bí, cũng có thể sẽ được thảo luận.

Jump Festa 2024 đang được định hình là một sự kiện khá hoành tráng vì nó sẽ có các sân khấu anime nổi bật khác, bao gồm One Piece, Bleach, Jujutsu Kaisen, Black Clover, Chainsaw Man, v.v.

One Piece tập 1084 sẽ có cảnh Zoro và Hiyori gốc trong anime

Previous article

10 học sinh Jujutsu Kaisen trẻ nhất, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức