Tin Tức

Sakamoto Days chap 145: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

0

Sakamoto Days chap 145 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Trong chap trước của Sakamoto Days, người xem đã được thưởng thức một cảnh chiến đấu ấn tượng giữa Mafuyu và Osaragi. Cuộc đối đầu được dàn dựng khéo léo theo mô hình thu nhỏ của một thành phố Mỹ từ những năm 1940, khiến cuộc chiến giống như hai kaijus đang đánh nhau.

Tuy nhiên, bây giờ cuộc chiến dường như đã kết thúc, điều gì sẽ xảy ra với kế hoạch của Slur trong Sakamoto Days chap 145 vẫn còn phải chờ xem. Sẽ khá bất lợi nếu kế hoạch của Slur kết thúc đột ngột như vậy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Những Ngày Sakamoto Chap 145 Thời gian phát hành

Asaki được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất hiện đang được xuất bản. Chap 145 Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành 7 giờ sáng Chủ nhật Giờ Thái Bình Dương 26 tháng 11 năm 2023 Giờ trung tâm 9 giờ sáng Chủ nhật ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ miền Đông 10 giờ sáng Chủ nhật ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Chủ nhật ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Chủ nhật ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 chiều Chủ nhật ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ Philippine 11 giờ tối Chủ nhật ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sáng Thứ Hai ngày 27 tháng 11 năm 2023 Giờ miền Trung Úc 1:30 sáng Thứ Hai ngày 27 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt chap 144 của Những ngày Sakamoto

Osaragi vs Mafuyu như đã thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap trước của Những ngày Sakamoto, Shin đã cố gắng giải thích cho Osaragi rằng cái chết của Mafuyu sẽ kích hoạt quả bom mà Slur đã gài vào bên trong anh. Điều này là không đủ để ngăn cản thành viên của Order, vì cô ấy đã nhanh chóng quyết định chặt Mafuyu thành từng mảnh bằng chiếc cưa tròn của mình. Shin bối rối vì thực tế là anh không thể cảm nhận được bất kỳ sự thù địch nào từ cô ấy. Cô trong sáng đến mức anh không thể nhận ra chính xác ý định thực sự của cô.

Osaragi đủ mạnh để hạ gục cả Mafuyu và Shin một cách dễ dàng. Để phù hợp với cô ấy, Mafuyu phải sử dụng một chiếc mặt nạ đặc biệt do Slur đưa cho anh. Chiếc mặt nạ này có khả năng tăng tốc hệ thống tim-phổi của người đeo, do đó nâng cao đáng kể hiệu suất của họ. Tuy nhiên, mặt nạ phải được sử dụng một cách thận trọng vì nó có thể làm giảm tuổi thọ của người dùng.

Có một khoảnh khắc ngắn ngủi Mafuyu dường như chiếm thế thượng phong trước Osaragi. Anh ta thậm chí còn thành công trong việc đâm cô bằng con dao cố định sau gót chân. Nhưng cuối cùng anh lại phải chịu thất bại nặng nề.

Những gì mong đợi từ chap 145 Sakamoto Days sắp tới?

Toramaru được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap 145 Những ngày Sakamoto, độc giả sẽ biết liệu Mafuyu có thể bình phục và quay trở lại trận chiến hay không. Nhưng dựa trên những sự kiện diễn ra trong các sự kiện của chap trước, có vẻ như Mafuyu khó có thể đánh bại dù chỉ một thành viên của Order đang bảo vệ Asaki chứ đừng nói đến việc hoàn thành nhiệm vụ.

Toramaru, người cũng tham gia nhiệm vụ của Slur, đã vắng mặt trong những chap gần đây. Không muốn mạo hiểm mạng sống của mình vì Slur, cô ấy có thể chọn không tham gia vào cuộc chiến với bất kỳ thành viên nào của Order. Ngoài ra, nơi ở hiện tại của cô ấy có thể được tiết lộ trong chap tiếp theo.

Ngoài ra, độc giả sẽ háo hức muốn xem liệu Slur có kế hoạch dự phòng hay không. Vì việc Asaki xuất hiện trước công chúng là điều hiếm khi xảy ra nên Slur chắc chắn sẽ nhắm đến việc tận dụng tối đa tình huống này.

Blue Lock chap 242: Tiết lộ tuổi thơ buồn của Ness và lần gặp đầu tiên với Kaisen

Previous article

Spy X Family mùa 2 tập 9: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức