Tin Tức

Spy X Family mùa 2 tập 9: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Spy x Family mùa 2 tập 9 sẽ phát sóng vào ngày 2 tháng 12 năm 2023 và rất có thể sẽ đánh dấu phần cuối của phần này. Tập 9 cuối cùng sẽ chứng kiến ​​Yor giải quyết những mâu thuẫn nội tâm và khơi dậy quyết tâm làm sát thủ để giữ an toàn cho anh trai và gia đình cô.

Spy x Family season 2 sẽ chỉ có 12 tập và được phát trực tuyến trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia. Xét về nhịp độ của Spy x Family mùa 2 cho đến thời điểm hiện tại, có thể mùa thứ 2 sẽ kết thúc sau sự giới thiệu của mẹ Damian, bà Melinda Desmond.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Spy x Family.

Spy x Family mùa 2 tập 9 có thể đánh dấu phần cuối của phần Cruise Adventure

Spy x Family mùa 2 tập 9 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 23h JST vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023. Tập này sẽ có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến sau gần một giờ.

Thời gian phát hành cụ thể cho các múi giờ khác nhau được liệt kê bên dưới:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 8:30 sáng, Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 Giờ ban ngày miền Đông 11:30 chiều, Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 Giờ mùa hè Anh 4:30 chiều, Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 Giờ mùa hè Trung Âu 10:30 tối , Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 9:00 tối, Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 8:30 sáng, Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng, Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

Chi tiết phát trực tuyến Spy x Family mùa 2 tập 9

Khán giả tại Nhật Bản có thể xem Spy x Family mùa 2 tập 9 trên TV Tokyo và các mạng khác. Người hâm mộ ở Bắc và Trung Mỹ sẽ có thể xem tập này trên Crunchyroll. Tuy nhiên, đối với khu vực Châu Á, anime sẽ có trên kênh YouTube của Muse Asia.

Spy x Family mùa 2 tập 8 phỏng theo cuộc chiến tổng lực của Yor chống lại đám sát thủ khổng lồ đang ẩn náu trên tàu du lịch. Tập này kết thúc là phần thiên về hành động nhất trong toàn bộ loạt phim cho đến nay và cuối cùng nó đã giới thiệu một cuộc chiến thực sự liên quan đến Yor.

Tóm tắt Spy x Family mùa 2 tập 8

Trong Spy x Family mùa 2 tập 8, Yor tổ chức một cuộc trốn thoát táo bạo cùng Olka, Gram và Zeb qua các lối đi của con tàu trong một buổi trình diễn pháo hoa, trong khi vô tình bị Thủ lĩnh sát thủ đáng ngại theo dõi.

Yor dẫn cả nhóm lên boong tàu để trốn thoát. Nhưng tình hình leo thang khi một tay bắn tỉa nhắm vào Olka, khiến Matthew phải can thiệp, khơi mào một cuộc ẩu đả liều lĩnh chống lại một nhóm sát thủ lành nghề.

Yuri xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Trong cao trào căng thẳng của Spy x Family mùa 2 tập 8, Yor dũng cảm đối mặt với Kiếm sĩ và Thủ lĩnh sát thủ. Matthew mất khả năng lao động, còn Yor, suy nghĩ về những vai trò xung đột của mình, từ chối để Olka và những người khác đau khổ.

Hình ảnh thoáng qua về sự độc lập của Yury và gia đình mới thành lập của cô trong Forgers hiện lên trong tâm trí cô. Được hồi sinh, cô đập vỡ lưỡi kiếm của Kiếm sĩ, kiên cường thực hiện cam kết của mình mặc dù phải chịu một nhát chém.

Kiếm sĩ xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Đòn tấn công mạnh mẽ của Yor thể hiện quyết tâm của cô, nhấn mạnh sự sẵn sàng đối đầu với bóng tối của quá khứ vì lợi ích của gia đình mới thành lập của cô. Tập phim chủ yếu đi sâu vào xung đột nội tâm của Yor khi cô vật lộn với danh tính sát thủ và lòng trung thành của mình với gia đình.

Spy x Family mùa 2 tập 9: Điều gì sẽ xảy ra?

Spy x Family mùa 2 tập 9 sẽ chuyển thể cuộc chiến toàn diện của Yor chống lại kiếm sĩ đồng thời tiết lộ kế hoạch cho nổ tung toàn bộ con tàu du lịch của tên sát thủ. Tập 9 sẽ chuyển thể chap 54 và 55 và cũng có thể chuyển thể chap 56, chap này sẽ đánh dấu phần cuối của phần Hành trình phiêu lưu.

Sakamoto Days chap 145: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

Vượt qua! tập 9: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức