Tin Tức

Richa Chadha của Heeramandi nói Sanjay Leela Bhansali không 'nóng nảy'; 'Tôi sẽ có những tiêu chuẩn cao tương tự'

0

Richa Chadha gần đây đã hợp tác với Sanjay Leela Bhansali trong bộ phim truyền hình sắp tới Heeramandi: The Diamond Bazaar cùng với một số diễn viên tài năng.

Do đó, khi bạn diễn Shekhar Suman gọi anh là người cầu toàn và tuyên bố rằng 'những người cầu toàn luôn nóng tính', cô đã phản đối quan điểm của anh và đứng ra bảo vệ đạo diễn. Đọc tiếp để biết cô ấy nói gì.

Sanjay Leela Bhansali có 'tính khí nóng nảy' không? Đây là những gì Richa Chadha nghĩ

Khi nói chuyện với News18 Showsha, Richa Chadha tiết lộ rằng gọi bất kỳ người nào là “tính khí thất thường” là ý kiến ​​chủ quan. Cô ấy nói thêm, “Bạn có thể gọi tôi là người thất thường. Tôi có thể đang trong thời kỳ kinh nguyệt và thực sự có tính khí thất thường về mặt thể chất.”

Trước đó, Shekhar Suman, một diễn viên trong Heeramandi: The Diamond Bazaar của Sanjay Leela Bhansali cùng với người mẹ sắp sinh đã nói với Siddharth Kannan trong một cuộc phỏng vấn rằng việc nhà làm phim nóng nảy cũng không thành vấn đề. “Anh ấy có mọi quyền như vậy. Tại sao anh ấy lại tức giận? Anh ấy không phải là người điên, nhưng anh ấy là người cầu toàn”, anh nói.

Richa Chadha nói rằng việc Sanjay Leela Bhansali yêu cầu các diễn viên làm công việc của họ là không sai

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Fukrey khẳng định rằng dù thế nào đi chăng nữa, các diễn viên cũng phải thể hiện được vì có rất nhiều người như đội ánh sáng trên một ' bối cảnh đã được xây dựng sẵn' đang chờ đợi họ. “Tôi không nói rằng người ta cần phải đối xử vô nhân đạo với một diễn viên. Nhưng đây thực sự là công việc của chúng tôi. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nói những điều này,” cô nói thêm rằng các diễn viên đều được chiều chuộng.

Richa Chadha của Heeramandi nói Sanjay Leela Bhansali không 'nóng nảy'; 'Tôi sẽ có những tiêu chuẩn cao tương tự'

Richa Chadha của Heeramandi nói Sanjay Leela Bhansali không 'nóng nảy'; 'Tôi sẽ có những tiêu chuẩn cao tương tự'

Cô nói thêm rằng trong một chap trình lớn, đôi khi xảy ra trường hợp các diễn viên không muốn quay cảnh dài và muốn cơ thể của họ gấp đôi để tạo tín hiệu cho các diễn viên khác. “Bản thân họ có thể không muốn đưa ra tín hiệu, nhúng vào nước nóng và thực hiện 99 lần. Nhưng đây là những điều được yêu cầu đối với một diễn viên bất kể họ ốm hay trời đổ mưa,” nữ diễn viên Love Sonia gắn cờ.

Trích dẫn ví dụ của chính mình, cô nói rõ rằng ngoài vai trò là một diễn viên, cô hiện còn là một nhà sản xuất và theo cô đó là một 'công việc đặc quyền'. “Chúng tôi không phải là người đầu tiên hay người cuối cùng rời khỏi trường quay. Bất cứ khi nào chúng tôi đứng, sẽ có người đến và mời chúng tôi một chiếc ghế để ngồi và nước để uống,” Richa nói rằng mọi người luôn hỏi họ về sức khỏe của họ trên trường quay.

Hơn nữa, khi nói đến Sanjay, có rất nhiều tiền đổ vào anh ấy và các dự án của anh ấy. “Có lẽ tôi cũng sẽ có những tiêu chuẩn cao tương tự nếu tôi là đạo diễn. Thưa ngài Bhansali là thuyền trưởng của con tàu. Đồng thời, tôi thấy anh ấy rất thông cảm với tâm trạng của chúng tôi,” cô nói rõ.

Thông tin thêm về Heeramandi: The Diamond Bazaar của Sanjay Leela Bhansali

Được hỗ trợ bởi Sanjay Leela Bhansali và đạo diễn Mitakshara Kumar, bộ phim truyền hình dài tập OTT giới thiệu cuộc sống của các kỹ nữ ở khu đèn đỏ Heera Mandi ở Lahore. Nó kể lại những cuộc đấu tranh mà họ đã trải qua trong phong trào giành độc lập của Ấn Độ chống lại Raj của Anh.

Kiệt tác được quảng cáo là một trong những dự án lớn nhất và đầy tham vọng của năm có dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal, Farida Jalal, Taha Shah Badussha, Fardeen Khan , Adhyayan Suman, Shekhar Suman, và nhiều người khác. Bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 5 năm 2024.

Oshi No Ko Chapter 148: Ngày phát hành, nơi đọc, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Previous article

Đây là những gì đã xảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của Hobin và Bomi trong Viral Hit Tập 3

Next article

You may also like

More in Tin Tức