Tin Tức

Đây là những gì đã xảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của Hobin và Bomi trong Viral Hit Tập 3

0

Bài viết có tiết lộ nội dung Viral Hit tập 3

Anime mới Viral Hit, dựa trên manhwa cùng tên của Taejun Park, đang có đà phát triển. Tập gần đây nhất của chap trình chỉ là tập thứ ba, ra mắt vào thứ Năm ngày 25 tháng 4 năm 2024.

Tập phim bắt đầu với bối cảnh được mong đợi trong đó nhân vật chính, Hobin, tiếp tục phát sóng cuộc phiêu lưu của mình trên tài khoản Newtube của mình để đạt được sự nổi tiếng và tiền cho việc điều trị cho mẹ anh. Lần này, anh đi lấy lại điện thoại từ cặp đôi đã lấy trộm của anh. Tuy nhiên, đó chỉ là phần đầu của tập phim, phần còn lại tập trung vào ngày đi chơi của Hobin với Bomi.

Tiền đề cho buổi hẹn hò của Hobin và Bomi

Tập phim bắt đầu với cảnh Hobin cố gắng lấy lại chiếc điện thoại có chứa thông tin liên lạc của Bomi. Snapper có thể lần ra cặp đôi đã lấy trộm nó ở một quán karaoke gần đó. Hai người đến đó để lấy lại điện thoại, dẫn đến việc người đàn ông to lớn đã lấy trộm điện thoại của mình bắt đầu gây gổ với Hobin.

Mới xem video có tiêu đề Làm thế nào để bị đánh mà không bị tổn thương! Bởi Samdak, Hobin không làm gì khác ngoài việc né tránh các cuộc tấn công và để chúng đáp xuống những phần đầu của anh ta sẽ gây ra ít thiệt hại nhất. Trận đấu cũng được truyền trực tuyến trên kênh Newtbube của anh ấy. Cuối cùng, bàn tay của người đàn ông kia trở nên sưng tấy và suýt gãy. Hobin sau đó lấy điện thoại của mình và để người đàn ông đó khóc trên sàn.

Đây là những gì đã xảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của Hobin và Bomi trong Viral Hit Tập 3

Đây là những gì đã xảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của Hobin và Bomi trong Viral Hit Tập 3

Nhờ sự phổ biến rộng rãi của kênh Newtube của mình, Hobin nhận được một khoản tiền khổng lồ từ trang web phát trực tuyến này. Snapper bảo anh ta hãy mua một bộ đồ thể thao đắt tiền, vì theo anh ta, đó là điều cơ bản cần thiết. Hobin, người suốt đời nghèo khó, lo lắng về việc tiêu quá nhiều tiền cùng một lúc nhưng vẫn mua bộ đồ thể thao. Mặc dù nghĩ rằng mình có thể trông ngu ngốc nhưng anh ấy cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi thấy Bomi đến buổi hẹn hò của họ trong bộ đồ thể thao giống nhau.

Chuyện gì đã xảy ra vào ngày Hobin hẹn hò với Bomi?

Vào buổi hẹn hò, chúng ta thấy Hobin cảm thấy lo lắng và lúng túng khi ngồi trong công viên đầy những cặp đôi trong khi chờ đợi Bomi. Anh ấy cũng gặp một người bạn Newtuber, nhưng sau đó Bomi xuất hiện và nói rằng cô ấy đến đó để gặp Hobin. Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy Hobin cảm thấy thế nào khi ở dưới đáy thùng ở trường trung học của mình. Sau đó, hai người bắt đầu buổi hẹn hò tại một quán cà phê xinh xắn.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như dự định vì Hobin không giỏi nói chuyện với con gái. Anh ấy bắt đầu mơ tưởng về một cuộc sống với Bomi và có những đứa con, nhưng lại không thể trò chuyện đúng cách với cô ấy. Tuy nhiên, khi Bomi cố gắng rời đi và nói rằng anh ấy khác nhiều so với khi lên mạng, anh ấy đã nói với cô ấy về sự bất an của mình.

Bomi ở lại với Hobin nhưng nói với anh rằng cô cũng phải gặp một người bạn, người này không ai khác chính là Munseomg Kim, võ sĩ MMA xuất hiện trong tập 2. Tập phim kết thúc với một câu chuyện thú vị về những gì anh ấy sẽ trả lời cho Bomi, người hỏi liệu anh ấy và Hobin có phải là bạn tốt hay không sau khi Hobin nói dối cô ấy về điều đó. Trong những tập sắp tới, chúng ta cũng sẽ thấy mối quan hệ của Hobin với Bomi tiến triển khi anh dần trở nên nổi tiếng hơn trên YouTube. Tập thứ tư của anime Viral Hit sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 2 tháng 5 năm 2024.

Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi theo quyết định của người sáng tạo. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến anime và manga.

Richa Chadha của Heeramandi nói Sanjay Leela Bhansali không 'nóng nảy'; 'Tôi sẽ có những tiêu chuẩn cao tương tự'

Previous article

Nam diễn viên Heeramandi Fardeen Khan rất biết ơn 'những người hâm mộ đáng kinh ngạc' khi anh chuẩn bị cho 'sự khởi đầu mới' sau 14 năm

Next article

You may also like

More in Tin Tức