Tin Tức

Ryan Gosling chia sẻ các con gái của anh ấy gọi anh ấy bằng giọng điệu như thế này khi chúng đang học tiếng Tây Ban Nha: 'Không có gì tốt hơn thế'

0

Ryan Gosling chia sẻ các con gái của anh ấy gọi anh ấy bằng giọng điệu như thế này khi chúng đang học tiếng Tây Ban Nha: 'Không có gì tốt hơn thế'

“Lần nào nó cũng giết chết tôi,” nam diễn viên Chàng trai mùa thu nói. “Không có gì, không có gì tốt hơn thế,” anh nói thêm.

Ryan Gosling và Eva Mendes đã yêu nhau sâu đậm trong 12 năm qua và có hai người con: Esmeralda Amada và Amada Lee. Họ gặp nhau lần đầu trên phim trường The Place Beyond the Pines và cùng nhau bắt đầu mối quan hệ lãng mạn ngoài màn ảnh.

Ryan Gosling kể về gia đình thân yêu của mình

Ryan Gosling nói thêm với giới truyền thông rằng anh không chọn những vai diễn có tâm lý phức tạp hơn để có được tinh thần tốt và khỏe mạnh khi về nhà với gia đình.

Ngôi sao của Notebook nói rằng anh ấy không đảm nhận những vai diễn trong phim hay những nhân vật đưa anh ấy vào “một nơi tối tăm nào đó”.

“Khoảnh khắc này là lúc tôi muốn xem xét căn phòng ở nhà và cảm thấy điều gì sẽ là tốt nhất cho tất cả chúng ta. Những quyết định tôi đưa ra, tôi đưa ra với Eva và chúng tôi đưa ra chúng với gia đình mình trước tiên.” “, anh giải thích.

Theo nguồn tin nói với People vào tháng 3 năm 2024, cặp vợ chồng Hollywood đã chuyển con gái của họ ra ngoài Los Angeles để mang đến cho các con của họ một tuổi thơ êm đềm hơn.

“Đối với họ, công việc quan trọng nhất là con gái. Mọi thứ khác đều xếp thứ hai”, người trong cuộc chia sẻ. Báo cáo nói thêm rằng các cô gái của họ đang “phát đạt” và đã “rời Los Angeles”. Theo nguồn tin, họ đã bắt đầu sống xa hơn một chút về phía bắc, cách xa Hollywood. Nguồn tin nói thêm, “Họ không muốn các cô gái rời khỏi Los Angeles”. lớn lên xung quanh những đứa trẻ nổi tiếng khác.”

Điều này cho thấy gia đình có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với Gosling, khi cặp đôi riêng tư và lãng mạn chân thành chăm sóc con gái là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất.

Kate Beckinsale trở lại thảm đỏ sau thời gian nằm viện kéo dài; Đây là thông tin cập nhật về sức khỏe của cô ấy

Previous article

Ryan Gosling nói rằng anh ấy hối tiếc về cảnh khiêu vũ ở La La Land và muốn làm lại nó: 'Mặc dù mọi người đã nói với tôi…'

Next article

You may also like

More in Tin Tức