Tin Tức

Phần kết của Attack on Titan: Ai đến thăm mộ Mikasa và Eren sau khi họ chết? Đã khám phá

0

Câu chuyện của anime Attack on Titan đã đi đến hồi kết sau hành trình dài 10 năm, và người hâm mộ giờ đây có những cảm xúc lẫn lộn. Câu chuyện về Eren Yeager chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong cộng đồng anime trong nhiều năm tới.

Tuy nhiên, cách kết thúc của bộ phim đã để lại cho khán giả vô số câu hỏi và nghi ngờ. Một nghi ngờ như vậy liên quan đến danh tính của một ông già được thể hiện trong cảnh post-credit. Khi những suy đoán lan truyền trên mạng về danh tính của anh ta, cộng đồng người hâm mộ Attack on Titan dường như bị chia làm hai: một người tin rằng đó là Armin, trong khi người kia tin rằng anh ta là Jean.

Phần hậu kỳ của tập cuối của Attack on Titan duy trì mức độ không chắc chắn

Vì cảnh hậu kỳ của phần cuối của Attack on Titan chọn góc quay rộng nên các sự kiện diễn ra trong đó có phần không rõ ràng. Bộ truyện cố tình để lại một số khía cạnh mơ hồ, vì vậy những suy đoán là cách duy nhất dành cho người hâm mộ. Trước những nghi ngờ của khán giả, đây là mô tả về những gì xảy ra trong cảnh post-credit và một số suy đoán về nó.

Các cảnh hậu tín dụng bắt đầu với cảnh nhóm Hướng đạo sinh và Chiến binh, khi họ trở về Paradis, đến thăm mộ của Eren và gặp Mikasa dưới gốc cây đó. Sau đó, các cảnh quay tua nhanh đến vài năm sau, cho thấy một cặp vợ chồng, có lẽ là Mikasa và Jean, đến thăm mộ cùng con của họ. Truyền thống này tiếp tục cho đến khi Mikasa qua đời, cơ thể cô vẫn được trang trí bằng chiếc khăn quàng cổ mà Eren tặng cô.

Phân cảnh sau cái chết của cô gợi ý rằng cô được chôn cất dưới gốc cây trên đỉnh đồi nơi Eren yêu dấu của cô yên nghỉ. Sau đó, các cảnh quay tua đi nhanh chóng để chiếu thời gian trôi qua của các sự kiện xảy ra xung quanh cái cây trong nhiều năm.

Truy tìm danh tính ông lão

Xuyên suốt các cảnh post-credit của phần cuối của Attack on Titan, nhiều người đã đến thăm mộ của Eren và Mikasa. Trong số những người này, một ông già thu hút sự chú ý của một bộ phận khán giả, và tin đồn về danh tính của ông già bắt đầu lan truyền khắp mạng. Với chiếc mũ và cây gậy trên tay, ông già này đã chia fandom Attack on Titan thành hai phe Jean và Armin.

Những người trong fandom tin rằng đó là Armin đều có một số bằng chứng ủng hộ lý thuyết của họ. Trong phần đầu của Attack on Titan, Eren, Mikasa và Armin thường chạy đến cái cây trên đồi khi còn nhỏ. Trong những cuộc đua đó, Armin luôn là người về đích cuối cùng.

Armin trong Phần 1 (Hình ảnh qua Wit Studio)

Song song với điều đó, cái kết có thể ám chỉ rằng Eren và Mikasa đã vượt qua thế giới bên kia, bỏ lại Armin ở lại giống như thời thơ ấu của họ. Hàm ý này mang đến một giai điệu buồn nhưng đầy chất thơ cho cảnh post-credit. Đồng thời, ông già cũng có thể là Jean, vì ông là bạn thân của Eren.

Ở phần cuối của bộ truyện (và rõ ràng hơn là ở phần kết của manga) rằng Jean đã lập gia đình với Mikasa. Xuyên suốt phần credit của Attack on Titan, Mikasa và Jean thường xuyên đến thăm mộ Eren, thường đi cùng với những người bạn và con cái khác của họ. Vì vậy, có thể giả định rằng Jean đã đến thăm mộ họ.

suy nghĩ cuối cùng

Eren và Armin khi còn nhỏ (Hình ảnh qua Wit Studio)

Nhìn chung, vấn đề về danh tính của ông già trong phần cuối của Attack on Titan vẫn còn đang được tranh luận. Vì một số câu hỏi vẫn chưa được trả lời, cộng đồng anime sẽ tiếp tục tham gia vào các cuộc thảo luận về bộ truyện và cái kết của nó.

Ông già có thể dễ dàng là Armin hoặc Jean. Tác giả của bộ truyện, Hajime Isayama, có vẻ thích để mọi thứ diễn ra một cách mơ hồ. Do đó, người hâm mộ có toàn quyền quyết định khi họ được lựa chọn đưa ra kết luận của riêng mình về vấn đề này.

Nagi của Blue Lock tham gia lồng tiếng cho Urusei Yatsura mùa 2

Previous article

Lớp học của light tiểu thuyết Elite: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức