Tin Tức

Lớp học của light tiểu thuyết Elite: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

0

Light Novel Lớp học của Elite bắt đầu xuất bản vào năm 2016, thu hút sự chú ý của độc giả với cốt truyện hấp dẫn và cách phát triển nhân vật phức tạp. Bộ truyện có tổng cộng 23 tập, bao gồm 14 tập gốc và phần tiếp theo có tên Lớp học của năm ưu tú 2, hiện có hơn chín tập.

Gần như toàn bộ bộ light tiểu thuyết đã được dịch sang tiếng Anh, giúp khán giả toàn cầu có thể tiếp cận được. Các tập này có sẵn để mua thông qua nhiều nền tảng khác nhau, cả ở định dạng vật lý và kỹ thuật số. Ngoài ra, có những trang web nơi người đọc có thể tìm hiểu sâu hơn về bộ truyện bằng cách chọn đăng ký trả phí.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt Lớp học của Elite.

Người hâm mộ có thể đọc light Novel Classroom of the Elite trên Webnovel

Light Novel Lớp học của Elite có tổng cộng 23 tập, trong đó bộ gốc gồm 14 tập và phần tiếp theo, Lớp học của Elite Năm 2, hiện có chín tập. Cả hai bộ đều có sẵn ở định dạng vật lý và kỹ thuật số, mặc dù bộ sau hiện chỉ có tới tập 7 ở cả hai định dạng.

Bản sao vật lý có thể được mua trên Amazon và Amazon Kindle, trong khi các phiên bản kỹ thuật số, ngoại trừ Lớp học của Lớp 2 ưu tú tập 8, có thể truy cập được trên Book Walker.

Ngoài ra, Webnovel còn cung cấp dịch vụ đăng ký trả phí, cấp cho độc giả quyền truy cập vào toàn bộ bộ tiểu thuyết Classroom of the Elite, bao gồm cả các tập Năm 2.

Ayanokoji xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Nó cũng nhận được chuyển thể từ manga, với phần tiếp theo do Shia Sasane minh họa bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 12 năm 2021.

Một bộ anime chuyển thể do Lerche sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017, tiếp theo là mùa thứ hai từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022 và mùa thứ ba rất được mong đợi dự kiến ​​​​phát hành vào tháng 1 năm 2024.

Những gì mong đợi từ tiểu thuyết ánh sáng?

Anime Classroom of the Elite được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và đã chuyển thể ba tập đầu tiên cùng với tập phụ 4,5 của bộ truyện. Mặc dù anime đã lược bỏ phần giải thích chi tiết về nhiều kịch bản và nhiệm vụ nhưng nó vẫn được cộng đồng anime đón nhận rất nồng nhiệt.

Gần đây nó đã nhận được phần 2 và đang chờ phát hành phần 3 vào năm 2024. Nếu độc giả bắt đầu từ Tập 8, lấy bối cảnh sau phần 2 của anime, thì họ sẽ có thể khám phá mức độ thực sự về khả năng của Tổng thống Manabu, đồng thời. hiểu được sự cạnh tranh gay gắt của anh ấy với Nagumo.

Dàn diễn viên chính của anime Classroom of the Elite (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Lớp học của cuốn tiểu thuyết Elite Tập 8 đi sâu vào nỗ lực của Ayanokoji trong việc vô hiệu hóa Kushida và anh ta ngày càng xa cách với Suzune trong khi trở nên chủ động hơn. Lớp học ưu tú mùa 2 được chuyển thể đến tập 8 của light Novel.

Mặc dù phần 2 mang đến một bản chuyển thể anime có chất lượng hơn, nhưng cuốn tiểu thuyết lại đi vào chi tiết hơn nhiều và tiết lộ nhiều hơn về kế hoạch cũng như suy nghĩ của Ayanokoji.

Suy nghĩ cuối cùng

Ayanokoji xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Light Novel Classroom of the Elite mang đến một lối kể chuyện có chiều sâu vô song, vượt xa các bản chuyển thể anime. Mặc dù anime đã nắm bắt được một số khía cạnh, nhưng light tiểu thuyết lại đi sâu vào các chi tiết phức tạp, sắc thái tinh tế và hoạt động nội tâm của các nhân vật.

Phần kết của Attack on Titan: Ai đến thăm mộ Mikasa và Eren sau khi họ chết? Đã khám phá

Previous article

One Piece Chapter 1098 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? All Updates Here!

Next article

You may also like

More in Tin Tức