Tin Tức

One Punch Man chap 196: Danh tính The Great One được tiết lộ, Sonic vs Flash được xác lập

0

Với việc phát hành One Punch Man chap 196, manga đã tiết lộ danh tính của “The Great One”. Trong khi Flash hy vọng Blast tiết lộ mối liên hệ của làng ninja với Chúa, thì tiết lộ của Blast đã dẫn cả nhóm đi theo một con đường mới. Đó là lúc họ nhận được lời mời gặp mặt người sáng lập làng ninja.

Chap trước chứng kiến ​​​​Nhóm Tennin giới thiệu bản thân với Sonic và thông báo cho anh ta về sự trở lại của người sáng lập Làng Ninja “The Great One”. Sau đó, họ tiết lộ kế hoạch hạ gục Flashy Flash và Blast. Ở một nơi khác, Flashy Flash hỏi Blast về mối liên hệ của anh ấy với Chúa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man.

One Punch Man tập 196: Blast tiết lộ mối liên hệ với người sáng lập làng ninja

Vụ nổ như đã thấy trong One Punch Man chap 196 (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 196, có tựa đề Nơi kết thúc của những giấc mơ, mở đầu bằng Flashy Flash hỏi Blast về mối liên hệ của làng ninja với Chúa. Flash chắc chắn rằng chính Blast đã phá hủy làng ninja. Vì vậy, ông tin rằng có mối liên hệ nào đó giữa ngôi làng và Chúa. Blast lo lắng làm thế nào để báo tin này cho Flash, nhưng khi Flash tiết lộ điều đó, anh cảm thấy nhẹ nhõm vì ngôi làng đã bị phá hủy.

Sau đó, Flash mô tả cách anh điều tra ngôi làng để tìm ra những vụ nổ không gian hình cầu xung quanh ngôi làng, ám chỉ cuộc tấn công của Blast. Trong lúc này, anh phát hiện ra khối lập phương đã bị mất tích. Ngoài ra, khi anh và Sonic còn nhỏ, họ đã tìm thấy người sáng lập làng đang ngủ trong một chiếc hộp phục hồi. Tuy nhiên, anh ta hầu như không trông giống con người. Khi hỏi thêm, Blast tiết lộ rằng tên thật của người sáng lập ngôi làng là Empty Void, người từng là cộng sự của anh ta trong việc săn các khối trong quá khứ.

Empty Void như đã thấy trong One Punch Man chap 196 (Hình ảnh qua Shueisha)

Sau khi Empty Void bị quái vật hóa, anh ta lấy tên là “The Great One” và cấm bất kỳ ai sử dụng tên của mình. Theo Blast, Empty Void là người duy nhất có khả năng mở “Cổng đá thiên thể” kết nối với chiều không gian nơi Chúa ẩn náu. Đó là lý do tại sao anh ấy rất tập trung vào việc tìm ra phương pháp chữa trị bệnh quái vật.

Ngay sau đó, Flashy Flash nhận được thư thách đấu từ Sonic. Qua bức thư, Sonic truyền đạt cho Flashy Flash rằng “The Great One” đã thức tỉnh và mong muốn đánh bại hắn. Tuy nhiên, phần cuối của bức thư lại ám chỉ Flash về cuộc gặp bí mật giữa anh và Sonic. Vì vậy, Flash đã yêu cầu Blast và Saitama đến điểm hẹn của “The Great One”, trong khi anh ấy sẽ hoàn thành một nhiệm vụ mà anh ấy cần phải hoàn thành.

Flash và Sonic như đã thấy trong One Punch Man chap 196 (Hình ảnh qua Shueisha)

Khi Flash chạy đến điểm hẹn để gặp Speed-o’-Sound Sonic, anh nhớ lại quá khứ của mình với anh ấy. Flash nhớ lại Sonic muốn trở thành người đứng đầu làng ninja và cải tổ nó để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Anh ấy thậm chí còn xác định được một địa điểm cho điều tương tự. Đây là nơi Sonic đã triệu hồi Flash để gặp anh ta. Khi Flash đến nơi, Sonic thách đấu Flash một trận chiến để chấm dứt giấc mơ lố bịch của họ.

Suy nghĩ cuối cùng về One Punch Man chap 196

One Punch Man chap 196 thiết lập cuộc chiến giữa Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic. Kết luận của cuộc chiến này được coi là rất quan trọng vì người chiến thắng nhất định phải cùng Blast và Saitama chống lại “The Great One”. Mặc dù Sonic đã được người sáng lập làng tuyển dụng, nhưng khả năng anh ta gia nhập phe mà anh ta muốn tiêu diệt dường như rất cao. mảnh khảnh.

Attack on Titan: Làm sao Eren Kruger biết về Mikasa và Armin? Giải thích

Previous article

Tại sao Giyu của Sát quỷ nói rằng anh ta không xứng đáng với danh hiệu Hashira, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức