Tin Tức

Konosuba Phần 3 Tập 4: Ngày phát hành, phát trực tuyến ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Giờ đây Kazuma đã hứa sẽ tìm ra tên trộm cao quý, người hâm mộ có thể mong đợi tập sắp tới của Konosuba: God's Blessing On This Wonderful World Season 3 sẽ tràn ngập những trò hề hài hước và trò chơi đố chữ chào đón.

Đừng bỏ lỡ những cuộc phiêu lưu mới nhất của Kazuma và những người bạn đồng hành lập dị của anh ấy khi họ vượt qua một cuộc phiêu lưu vui nhộn khác trong Konosuba Phần 3 Tập 4, và hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu ngày phát hành và hơn thế nữa.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! [Natsume Akatsuki, Studio Deen, Studio Drive, Crunchyroll]

KonoSuba Season 3 Tập 4: Ngày phát hành và nơi phát trực tuyến

Konosuba Phần 3 Tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 5, lúc 11:30 tối JST / 2:30 chiều GMT / 10:30 sáng ET / 7:30 sáng PT. Xin lưu ý rằng thời gian phát hành chính xác sẽ thay đổi do chênh lệch múi giờ.

Là chap trình các ngày trong tuần, mỗi tuần sẽ phát sóng một tập vào thứ Tư. Tại Nhật Bản, khán giả có thể đón xem Konosuba Season 3 Tập 4 trên Tokyo MX, BS11 và các mạng xã hội khác của Nhật Bản. Đối với khán giả toàn cầu, anime có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! [Natsume Akatsuki, Studio Deen, Studio Drive, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​của Konosuba Season 3 Tập 4

Konosuba Phần 3 Tập 4 có thể sẽ chứng kiến ​​​​Kazuma và nhóm của anh ta đảm nhận vụ án tên trộm cao quý với sự pha trộn giữa sự kém cỏi và khéo léo thường thấy của họ. Khi họ đi sâu hơn vào cuộc điều tra, sự vui nhộn chắc chắn sẽ xảy ra khi họ tình cờ tìm ra manh mối, chạm trán những nghi phạm đầy màu sắc và vô tình làm phức tạp vấn đề ở mọi lượt.

Trong khi đó, Iris có thể xuất hiện trở lại nhiều hơn trong câu chuyện, có thể là tìm kiếm sự trợ giúp của Kazuma một lần nữa hoặc bị lôi kéo vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ khác cùng với anh ấy và những người bạn đồng hành của anh ấy trong Konosuba Phần 3 Tập 4. Chúng ta cũng có thể thấy sự trở lại của các nhân vật cũ từ các phần trước, như Lord Alderp trong tập này.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! [Natsume Akatsuki, Studio Deen, Studio Drive, Crunchyroll]

Tóm tắt KonoSuba Phần 3 Tập 3

Konosuba Phần 3 Tập 3 có tựa đề Cải tạo cô bé thông minh này. Tập phim bắt đầu với cảnh Kazuma giải trí cho Công chúa Iris bằng một câu chuyện đáng xấu hổ về Bóng tối. Tuy nhiên, người bảo vệ của Iris, Claire, tình cờ nghe được và trừng phạt Kazuma vì đã không gọi Iris bằng chức danh riêng của cô ấy. Cô cũng đối mặt với Kazuma về hành vi của anh ta và yêu cầu anh ta ngừng những trò hề của mình. Kazuma tiếp tục chia sẻ những câu chuyện kỳ ​​quái với Iris.

Khung cảnh sau đó chuyển sang khoảnh khắc sau khi Kazuma, Iris và những người bạn đồng hành của cô đến lâu đài, nơi Rain, một trong những người bảo vệ của Iris, đưa Kazuma đi tham quan xung quanh. Kazuma đặt câu hỏi về hoàn cảnh của anh, nghi ngờ anh đã bị bắt cóc, nhưng Rain khẳng định rằng Iris sẵn lòng mời anh.

Trở lại hiện tại, Kazuma thông báo cho Iris về một lễ hội văn hóa và đề nghị cô mở một trường học. Tuy nhiên, một cảnh báo về quân đội của Quỷ vương đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ. Sau khi quân đội bị đàn áp trong KonoSuba Phần 3 Tập 3, Iris cảm ơn Kazuma vì những câu chuyện của anh ấy và đề nghị anh ấy quay trở lại Axel vào ngày hôm sau.

Những cảnh sau mô tả Kazuma ổn định cuộc sống hoàng gia tạm thời của mình, tận hưởng những đặc quyền của môi trường xung quanh mới. Tuy nhiên, sự thoải mái của anh bị gián đoạn khi Darkness, Aqua và Megumin bất ngờ đến. Bỏ qua những lo lắng của họ dành cho mình, Kazuma miễn cưỡng rời đi.

Iris đồng ý với đề nghị của Darkness rằng Kazuma nên rời đi nhưng thay vào đó lại đề xuất một bữa tiệc chia tay. Kazuma và Darkness trao đổi những câu nói đùa trong bữa tiệc, dẫn đến một cuộc đối đầu hài hước. Suy nghĩ về những hành động gần đây của mình, Kazuma chất vấn Iris về hành vi lôi kéo của cô. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi một vụ náo động bên trong lâu đài. Khi họ nghe lén, Iris suy nghĩ về sự ra đi của Kazuma và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những phẩm chất độc đáo của anh ấy.

Chia sẻ về nguyện vọng của mình, Iris thảo luận về di sản phép thuật của gia đình cô và ước mơ trở thành người sử dụng phép thuật. Lấy cảm hứng từ những suy nghĩ của Iris, Kazuma đề xuất kế hoạch bắt một tên trộm quý tộc, với hy vọng kéo dài thời gian ở lại lâu đài. Bất chấp sự hoài nghi ban đầu từ Darkness và những người khác, quyết tâm của Kazuma đã giành được sự ủng hộ từ Claire và các quý tộc. KonoSuba Phần 3 Tập 3 kết thúc với việc Kazuma nhận ra hậu quả không lường trước được từ hành động của mình.

Để biết thêm thông tin cập nhật về những rủi ro và cuộc phiêu lưu hài hước trong thế giới kỳ quái trong KonoSuba Phần 3, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

A Wonderful New World chap 235 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Rema cảnh báo các hãng thu âm trong đoạn tweet dài dòng; Nói rằng bây giờ đã có 'Big 4'

Next article

You may also like

More in Tin Tức