Tin Tức

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7 sẽ được phát sóng vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST trên TV Tokyo và các kênh khác ở Nhật Bản, theo trang web chính thức của anime. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ có thể xem tập có phụ đề tiếng Anh vào ngày 19/2 do múi giờ khác nhau.

Tập trước của Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! nhìn thấy Tsubasa Shiki đến nhà Minami cùng với Sayuri Akino để học bài kiểm tra ở trường. Tuy nhiên, vì anh về muộn nên bà ngoại đã khiển trách anh.

Bên cạnh đó, tập phim còn giới thiệu một cô gái gyaru mới. Xem xét việc tập phim kết thúc như thế nào với một kết thúc đầy trêu ngươi, người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Hokkaido Gals Are Super Adorable! Tập 7.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! truyện.

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Ngày giờ phát hành tập 7 cho tất cả các khu vực

Theo trang web chính thức của anime, Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST. Người hâm mộ nên lưu ý rằng anime này tuân theo lịch phát hành hàng tuần, phát sóng mỗi tập vào thứ Ba.

Tuy nhiên, do sự khác biệt về múi giờ nên khán giả toàn cầu có thể xem tập sớm hơn vào những thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

9:45 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

11:45 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

12:45 chiều

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

2:45 chiều

giờ GMT

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

5:45 chiều

Giờ Trung Âu

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

6:45 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

11:15 chiều

Giờ chuẩn Philippines

Thứ Ba, ngày 20 tháng 2

1:45 sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Ba, ngày 20 tháng 2

3:15 sáng

Xem ở đâu Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7

Minami, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Những cô gái Hokkaido một thời siêu đáng yêu! Tập 7 kết thúc phát sóng trên TV Tokyo, BS TV Tokyo và các kênh liên kết khác, những người đam mê anime bên ngoài Nhật Bản có thể xem trực tuyến tập phim trên Crunchyroll.

Đây là nền tảng phát trực tuyến anime phổ biến, nơi người hâm mộ cũng có thể xem các tựa phim khác trong dòng phim Mùa đông 2024, miễn là họ có đăng ký bằng tiền.

Tóm tắt về những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 6

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 6 bắt đầu với cảnh giáo viên chủ nhiệm thông báo kỳ thi sẽ bắt đầu vào tuần sau. Vì Minami không chuẩn bị gì cho kỳ thi nên cô quyết định mời Tsubasa Shiki và Sayuri Akino đến nhà cô để học nhóm.

Không thể từ chối lời mời, bộ đôi đến nhà Minami. Họ đi lên phòng của cô ấy, nơi Minami Fuyuki mời họ đồ uống. Bộ ba sau đó bắt đầu buổi học nghiêm ngặt của họ. Thật không may, Shiki không thể ở lại lâu hơn vì anh phải về nhà đúng giờ.

Khi mở cửa rời đi, anh gặp mẹ của Minami, người sau đó đã thả anh về nhà an toàn. Trong chuyến đi, cô nói với Shiki rằng con gái cô đánh giá cao kỹ năng chơi piano của anh như thế nào.

Mẹ của Minami, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Bà thậm chí còn rất ngạc nhiên khi thấy con gái mình vui vẻ trở về nhà vào ngày lễ tình nhân, đặc biệt là sau vụ tai nạn liên quan đến sôcôla. Vì vậy, cô cảm ơn Shiki vì đã động viên con gái mình.

Ở nhà, Tsubasa bị bà ngoại khiển trách vì về muộn. Ngày hôm sau khi đến trường, nhân vật chính chứng kiến ​​một cô gái xinh đẹp với mái tóc ngắn màu trắng hồng gần bãi rác.

Sau đó, anh ấy phát hiện ra từ Minami rằng tên cô ấy là Rena-senpai, học sinh cuối cấp của trường. Cô gái tóc vàng tiết lộ rất ngưỡng mộ cô. Sau đó, Minami hỏi Shiki liệu anh có muốn đến nhà cô trong một mùa học nữa không.

Minami, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Tuy nhiên, Shiki đã lịch sự từ chối lời đề nghị đó, chủ yếu là vì bị bà ngoại mắng. Vì vậy, anh ấy đến thư viện để học một mình. Ngạc nhiên thay, Shiki gặp Rena ở đó, đang ngủ trên bàn.

Nó được tiết lộ rằng cô ấy là thành viên của ủy ban thư viện. Rena thậm chí còn giải được một bài toán cho Shiki chỉ bằng cách nhìn vào bài toán trong một giây. Sau đó, tập phim cho thấy Tsubasa Shiki bị bà ngoại ép phải tham gia một buổi trà đạo, người muốn nâng cao sức mạnh tinh thần của cậu.

Đúng lúc đó, chuông gọi đến nhà anh reo lên và Shiki tìm thấy Rena ở bên ngoài. Cô gái gyaru, người hàng xóm kế bên của anh, bị mê hoặc khi nhìn thấy anh trong trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Rena-chan, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Thật không may, bà của Shiki đến không đúng lúc và để ý thấy Rena đang ôm cháu trai mình. Tuy nhiên, cô gái đã giải tỏa được sự hiểu lầm và rời đi.

Tập phim kết thúc với cảnh bà của Shiki nói với cậu rằng cậu phải nằm trong top 10 của trường. Nếu không, cô ấy sẽ gửi anh ấy trở lại Tokyo.

Những gì mong đợi ở Hokkaido Những cô gái siêu đáng yêu! Tập 7

Rena Tsukawa, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Silver Link và Blade)

Vì phần mới nhất chuyển thể các chap 15, 16 và sáu trang của chap 17 từ manga hài lãng mạn của Kai Ikada, Hokkaido Gals Are Super Adorable! Tập 7 có thể sẽ bao gồm hai hoặc ba chap tiếp theo.

Nói cách khác, người hâm mộ có thể mong đợi Shiki sẽ thân thiết với Rena-senpai, người cũng sẽ dạy kèm cho anh ấy. Xét đến việc bà của nhân vật chính đã đưa ra tối hậu thư cho anh ta, anh ta sẽ cần phải làm tốt bài kiểm tra để được xếp hạng trong top 10.

May mắn thay, Rena sẽ là người hoàn hảo cho việc này, vì cô ấy là người đứng đầu trường. Ngoài ra, các cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7 cũng sẽ có cảnh Minami và Sayuri giúp đỡ Shiki.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục

Cha Hae-In có mối quan hệ như thế nào với Song Chi-Yul trong Solo Leveling? Giải thích

Previous article

Sự nhìn lại của Tatsuki Fujimoto sẽ có một bộ phim Anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức