Tin Tức

Cha Hae-In có mối quan hệ như thế nào với Song Chi-Yul trong Solo Leveling? Giải thích

0

Series Solo Leveling đang có tiến triển với tốc độ ổn định và nhân vật chính dường như đã có phong độ tốt hơn rất nhiều so với thời điểm lần đầu được giới thiệu tới khán giả. Kể từ đó, rất nhiều nhân vật đã được giới thiệu trong bộ truyện được kết nối theo nhiều cách khác nhau.

Trong số những nhân vật này, Cha Hae-In nổi bật là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong truyện. Là một Thợ săn hạng S sử dụng kiếm, cô đóng vai trò là nhân vật nữ chính. Cô không chỉ sở hữu kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc mà còn thể hiện chỉ số IQ chiến đấu của mình trong những thời điểm cực kỳ khó khăn.

Người hâm mộ suy đoán rằng Cha Hae-In trong loạt phim Solo Leveling có liên quan đến một nhân vật khác tên là Song Chi-Yul. Câu hỏi duy nhất là, hai nhân vật này có mối quan hệ như thế nào? Chúng ta hãy cùng xem manhwa Solo Leveling để hiểu bản chất mối quan hệ của họ nhé.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ về các chap manhwa của bộ truyện.

Solo Leveling: Hiểu bản chất mối quan hệ của Cha Hae-In và Song Chi-Yul

Cha Hae-In trong anime chuyển thể (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Cha Hae-In có mối quan hệ như thế nào với Song Chi-Yul trong loạt phim Solo Leveling? Theo các chap manhwa, Cha Hae-In là học trò của Song Chi-Yul. Cô ấy là học sinh lớp S sử dụng kiếm. Danh tính của cậu học sinh chỉ được tiết lộ ở nửa sau của bộ truyện tranh. Đây là lý do tại sao người hâm mộ háo hức muốn biết học trò của Song Chi-Yul là ai và tự hỏi liệu đó có thực sự là Cha Hae-In như họ đã nghi ngờ hay không.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu thêm về Song Chi-Yul trong loạt Solo Leveling. Những gì chúng ta biết về Song Chi-Yul là anh ấy là một trong những người bạn cũ của Sung Jin-Woo trong truyện. Một điều thú vị nữa là anh là một trong năm người duy nhất sống sót sau Sự cố ngục tối đôi đầu tiên trong bộ anime và manhwa.

Song Chi-Yul và Sung Jin-Woo trong anime chuyển thể (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Anh ta có ngoại hình của một người đàn ông trung niên với mái tóc vàng. Anh ta cũng không có cánh tay vì Tượng Thần đã thiêu rụi nó hoàn toàn. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện sức chịu đựng đáng kinh ngạc vì anh ấy vẫn có thể hoạt động dù bị mất một cánh tay. Anh ấy là người hiếm khi gặp phải vấn đề trong nhiệm vụ vì anh ấy thành thạo Kumdo.

Mặc dù điều này có thể chưa được giải thích trong loạt Solo Leveling nhưng Kumdo là một môn võ thuật nổi tiếng của Hàn Quốc tập trung vào kiếm thuật. Kumdo có nguồn gốc từ Kendo, một môn võ thuật của Nhật Bản sau này được người Hàn Quốc áp dụng. Nhờ thành thạo loại võ thuật này, Song Chi-Yul đã có thể truyền đạt kiến ​​thức của mình cho Cha Hae-In.

Học sinh hạng S của Song Chi-Yeol là ai? byu/ILNSMIWTDFH insololeveling

Anh ta thậm chí còn tự hỏi bản thân vì anh ta chỉ là một Thợ săn hạng C trong khi học trò của anh ta là một thần đồng. Mặc dù anh còn nghi ngờ nhưng những lời dạy của anh chắc chắn đã giúp Cha Hae-In trong một số trận chiến vì cô đã trau dồi kỹ năng Kumdo của mình dưới sự dạy dỗ của anh.

Song Chi-Yul là người thường xuyên tỏ ra mỉa mai nhưng cũng có ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh ấy là người không ngần ngại liều mạng để cứu đồng đội của mình. Điều này có thể được nhìn thấy trong loạt phim Solo Leveling khi anh ấy cứu Sung Jin-Woo nhiều lần.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Hình ảnh Albedo Nụ cười Tốt mới mang đến sức nóng

Previous article

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức