Anime

Sound Euphonium Season 3 ra mắt bản xem trước tập 2

0

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 Hình ảnh xem trước và trailer của tập 2 đã được công bố vào thứ Sáu. Jukki Hanada (Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi) quay lại viết kịch bản cho tập 2 trong khi Tatsuya Ishihara (sau câu chuyện) chỉ đạo và xử lý bảng phân cảnh. Kohei Okamura (vườn tím tập 8 và 9) được chỉ định làm đạo diễn hoạt hình cho tập phim sắp ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 4.

Studio Kyoto Animation đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim với Shoko Ikeda phụ trách thiết kế nhân vật và Akito Matsuda phụ trách sáng tác nhạc. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Chika Anzai vai Reina Kosaka
  • Kurosawa Tomoyo vào vai Kumiko Omae
  • Ayaka Asai trong vai Hazuki Kato
  • Moe Toyota vào vai Sapphire Kawashima
  • Haruka Tomatsu vào vai Mayu Kuroe

Âm thanh! Euphonium là một bộ light novel được viết bởi Ayano Takeda và minh họa bởi Nikki Asada. Takarajimasha đã xuất bản tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Một bộ truyện tranh chuyển thể với hình ảnh minh họa do Hami cung cấp đã được ra mắt vào năm sau. Cuốn tiểu thuyết nhẹ lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình có hai phần, cả hai đều được hoạt hình bởi Kyoto Animation. Chúng lần lượt được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2015 và từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016.

Sound Euphonium Season 3 Tập 2 – Xem trước Trailer

Yen Press đã cấp phép cho Sound! Tiểu thuyết của Euphonium bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tìm lại chính mình, từng nốt nhạc một…Sau nỗi thất vọng khủng khiếp tại Cuộc thi Ban nhạc Hòa nhạc Toàn Kyoto, âm nhạc đã mất đi tia sáng đối với Kumiko. Nhưng năm đầu tiên của cô tại trường trung học Kitauji là cơ hội cho một khởi đầu mới. Vì vậy, khi phải chọn một câu lạc bộ, cô ấy không thể cưỡng lại việc tham gia lại ban nhạc – mặc dù đơn giản là họ rất tệ. Giám đốc câu lạc bộ mới nghiêm khắc đã hứa sẽ giúp họ ổn định để lọt vào đội tuyển Quốc gia, nhưng rắc rối còn sâu xa hơn là việc thiếu luyện tập. Thêm vào đó, sự bất hòa trong câu lạc bộ khiến Kumiko luôn bất an. Liệu trường trung học Kitauji có tìm lại được nhịp điệu trước cuộc thi? Kumiko sẽ?

Nguồn: Trang web chính thức© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Âm thanh! Ủy ban sản xuất Euphonium

Jinx Chap 54: Phần 1 Kết Thúc! Tiết lộ nội dung & Ngày phát hành

Previous article

Samantha gửi lời chúc sinh nhật tới Akhil Akkineni, anh trai của Naga Chaitanya; nói, 'Chúa phù hộ'

Next article

You may also like

More in Anime