Manga

Operation True Love chap 100 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 100 của bộ manhwa nổi tiếng Operation True Love sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Soo Ae buồn ngủ khi nghe bài hát. Eunheok nói rằng anh mở bài hát nhẹ nhàng để giúp cô tập trung. Soo Ae thấy Eunheok xinh đẹp trở lại nên hỏi tên bài hát. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Pure Love Operation và hào hứng với Chap 100 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Operation True Love chap 100 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Vài ngày sau, Soo Ae và Eunhyeok quyết định hẹn hò. Đã lâu rồi cô không hẹn hò vì cuối học kỳ đang đến gần. Cô đang đợi Eunhyeok thì một con mèo đến gần chân cô. Cô ấy đang chơi với Cute thì Eunhyuk đến. Anh bấm vào hình cô chụp cùng con mèo nhưng thấy chất lượng hình ảnh không được tốt. Anh ấy đã nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại mới khi đang học lớp cuối cấp.

Sau đó, anh nhận thấy Soo Ae đang nghe bài hát 'The Sweetest Sound' của anh. Anh nhớ lại việc Soo Ae chỉ nghe bài hát của thần tượng. Eunhyuk cảm động và định kể cho cô nghe về tai của mình nhưng anh đã dừng lại.

Ngày và giờ phát hành Operation True Love Chapter 100

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Operation True Love (Pure Love Operation) Chap 100 là ngày 21 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Operation True Love Chap 100 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Operation True Love Chapter 100 trên webtoon. Bên kia, nam chính thứ 2 Dohwa đã lỡ chuyến tàu cuối cùng. Anh đang định bắt taxi thì người quản lý đến đón anh. Anh ấy khuyên Dowha nên chuyển đi nơi khác và bắt đầu lại. Một số người hâm mộ ủng hộ lời khuyên này vì họ muốn Dohwa cũng có một cái kết có hậu.

Chiến dịch tình yêu đích thực, Dohwa
byu/Classic-Daikon2283 inwebtoons

CŨNG ĐỌC: Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, phần tiết lộ chap 102 phát hành và nơi đọc trực tuyến

Helmut The Forsaken Child chap 73 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tìm kiếm Camellia chap 110 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga