Tin Tức

Nhật ký bào chế thuốc tập 14: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Nhật ký bào chế tập 14 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2024 và sẽ chứng kiến ​​Maomao điều tra một bí ẩn khác bên trong cung điện hoàng gia. Phần sắp tới cũng sẽ giới thiệu một người vợ lẽ khác sẽ tham gia vào dàn diễn viên.

Loạt phim Nhật ký bào chế thuốc hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix cũng như Crunchyroll và được liệt kê có tổng cộng 24 tập. Tập 13 chủ yếu tập trung vào việc Maomao trở lại hoàng cung để chính thức tiếp tục vai trò người hầu của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt bài Nhật ký bào chế thuốc.

Nhật Ký Dược Sư tập 14 sẽ làm sáng tỏ vị quan cung điện bí ẩn

Maomao trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 14 sẽ được phát sóng trên khắp Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024, lúc 1 giờ sáng JST. Anime cũng đã có bản lồng tiếng Anh và chín tập đầu tiên hiện cũng có sẵn để xem bằng tiếng Anh.

Thông tin phát hành dành cho khán giả quốc tế trên tất cả các múi giờ được liệt kê bên dưới:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 8:05 sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 10:05 sáng Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 11:05 sáng Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 4:05 chiều Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Trung Âu Thời gian 5:05 chiều Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Ấn Độ 9:35 chiều Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 12:05 sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 1:35 sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 1

Chi tiết phát trực tuyến Nhật ký bào chế tập 14

Nhật ký bào chế thuốc: Maomao khởi hành từ Hanamachi (Ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 14 sẽ được phát sóng trên khắp Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Tập có phụ đề tiếng Anh sẽ có sẵn để xem sau khoảng một giờ.

Đối với người hâm mộ ở châu Á, loạt phim này chỉ được phát trực tuyến trên Netflix. Tuy nhiên, khán giả ở các khu vực khác có thể thưởng thức tựa phim trên Crunchyroll sau khi tập phim được phát hành tại Nhật Bản.

Tóm tắt nhật ký bào chế thuốc tập 13

Pairin, Joka và Meimei như trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Trong Nhật ký bào chế tập 13, Maomao chính thức rời Hanamachi để phục vụ trong hoàng cung. Mei Mei đảm bảo sức khỏe cho cô ấy, và khi cô ấy đến, Maomao nhận ra việc tiếp tục vai trò giúp việc của Lady Gyokuyou là rất phức tạp do đã bị sa thải trước đó.

Do đó, cô trở thành một người hầu thường xuyên ở ngoại cung, đối mặt với những thử thách ban đầu từ những cung nữ ghen tị. Maomao khéo léo xoa dịu tình hình bằng một câu chuyện bịa đặt về sự ngược đãi, ghi nhận lòng trắc ẩn của Jinshi đối với việc bổ nhiệm cô.

Vị quan cung điện bí ẩn xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Jinshi và Maomao không hề hay biết, tin tức lan truyền trong phạm vi hoàng gia về việc Jinshi mua một kỹ nữ từ nhà Verdigris, nơi Maomao từng thuộc về.

Thông tin này đến tai một quan chức cung điện đáng ngờ, làm tăng thêm tình tiết hấp dẫn cho các sự kiện đang diễn ra. Trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, Jinshi giao cho Maomao một kỳ thi để đòi lại vị trí cũ của cô, nhưng cô bất ngờ thất bại, dẫn đến việc cô trở thành người giúp việc riêng của Jinshi.

Tập phim kết thúc với cảnh Maomao đi lang thang vào một khu vực khác của cung điện bên ngoài và gặp một người hầu bí ẩn. Đồng thời, một quan chức cung điện bí ẩn quan sát từ xa, khiến người xem háo hức chứng kiến ​​những gì xảy ra trong Nhật ký bào chế thuốc tập 14.

Nhật ký bào chế thuốc tập 14: Điều gì sẽ xảy ra?

Meimei và Maomao xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Trong Nhật ký bào chế tập 14, người xem có thể đoán trước sự xuất hiện của một phi tần mới thay thế tiểu thư Ah-Dou ở nội cung. Tập phim sẽ giới thiệu Maomao cung cấp những bài học sâu sắc cho các phi tần, bổ sung thêm khía cạnh hấp dẫn cho câu chuyện.

Hơn nữa, Maomao sẽ đi sâu vào một cuộc điều tra khác bên trong cung điện, làm sáng tỏ những bí ẩn mở ra trong cốt truyện hấp dẫn này.

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

The Dangers In My Heart và MyGo công bố hợp tác cover ca khúc chủ đề

Next article

You may also like

More in Tin Tức