Tin Tức

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST trên Tokyo MX, BS11 và các mạng khác ở Nhật Bản. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau, những người đam mê anime bên ngoài Nhật Bản có thể phát trực tuyến tập này trên Crunchyroll và Muse Asia vào lúc 9 giờ sáng theo giờ PT ngày 13 tháng 1 năm 2024.

Trong tập trước của Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga, Rin Okumura đã quyết định giúp đỡ người bạn cùng lớp của mình, Makoto Godainn, người đang phải chịu đựng nỗi đau khi nhìn thấy quỷ. Vì bạn bè không có giải pháp nên Rin quyết định hỏi Chủ tịch Học viện True Cross, Mephisto Pheles.

Trong khi Mephisto đồng ý giúp đỡ, tập phim đã tiết lộ một sự thật gây sốc liên quan đến danh tính thực sự của anh ta. Ngoài ra, anh còn giao cho Rin và những người bạn của mình một nhiệm vụ trừ quỷ và họ đã hoàn thành với nỗ lực chung.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 1.

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Như đã đề cập trước đó, Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 dự kiến ​​​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST trên Tokyo MX, BS11 và các mạng khác. Tuy nhiên, đối với hầu hết người hâm mộ, phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1, vào những thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

9 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

11 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

12 giờ trưa

Giờ chuẩn Brazil

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

2 giờ chiều

giờ GMT

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

5 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Thứ bảy. ngày 13 tháng 1

6 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

10:30 tối

Giờ chuẩn Philippines

Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

1 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

2:30 sáng

Xem Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 ở đâu?

Mephisto, như đã thấy trong Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Sau khi phát sóng trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV và các kênh khác ở Nhật Bản, Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll ở một số khu vực được chọn.

Ngoài Crunchyroll, người hâm mộ khu vực Đông Nam Á có thể xem Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 trên Muse Asia, cùng với nhiều anime khác thuộc dàn anime mùa Đông 2024.

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tóm tắt tập 1

Tập 1 bắt đầu với cảnh Rin Okumura quyết định giúp đỡ bạn cùng lớp của mình, Makoto Godaiin, người bắt đầu nhìn thấy quỷ. Khi tìm hiểu, nhân vật chính phát hiện ra rằng Makoto đã nhìn thấy những sinh vật này kể từ khi kỳ nghỉ hè kết thúc.

Ngày hôm sau, Rin nhận được thư mời từ Chủ tịch Học viện True Cross, Mephisto Pheles. Bức thư cũng đề cập rằng việc xử tử ông đã bị hoãn lại.

Vào đúng thời điểm đó, nhân vật chính và những người bạn của anh nghe thấy tiếng hét ở hành lang và phát hiện ra rằng một con quỷ cấp thấp đã tấn công Makoto. Rin Okumura sau đó đã thể hiện sức mạnh ma quỷ của mình để xua đuổi sinh vật này.

Rin và những người bạn của anh ấy, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Sau đó, anh hỏi bạn bè xem họ có giải pháp nào cho vấn đề nhìn thấy quỷ của Makoto hay không, nhưng họ không có. Vì vậy, anh quyết định hỏi Mephisto về điều tương tự. Tuy nhiên, anh đã biết được một sự thật gây sốc khi đến dinh thự của Chủ tịch.

Người ta tiết lộ rằng tên thật của Mephisto là Samael, Vua thời gian, và anh ta là một trong những Quỷ vương được gọi là Baal. Anh ta chở Rin đến Gehenna để thể hiện sự chênh lệch sức mạnh giữa họ.

Mephisto/Samael sau đó đảm bảo với Rin rằng anh sẽ giúp anh giải quyết vấn đề của Makoto, nhưng đổi lại anh sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ. Tiếp theo đó, tập phim chứng kiến ​​một khoảnh khắc điển hình giữa Rin và Yukio.

Mephisto tiết lộ danh tính thực sự của mình (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Trở lại Học viện, Mephisto giao cho Rin và những người bạn của anh một nhiệm vụ liên quan đến việc trừ tà cho một con quỷ. May mắn thay, Konekomaru đã áp dụng thiên tài của mình để xác định điểm yếu của con quỷ và giúp chúng trừ tà nó.

Ở những nơi khác ở Yemen, Arthur và Lewin Light (gọi tắt là Tia chớp) đã điều tra một vụ án liên quan đến sự trở lại của Công chúa Ô uế. Paladin (Arthur) sử dụng lưỡi kiếm của mình để tiêu diệt người phụ nữ đã ăn thịt trái tim của Công chúa Ô uế.

Cuối cùng, tập phim kết thúc với cảnh Rin Okumura đưa cho Makoto một giọt thuốc nhỏ mắt mà anh nhận được từ Mephisto như một phần thưởng. Ông đảm bảo với cậu bé rằng việc nhỏ thuốc vào mắt sẽ giúp cậu không còn nhìn thấy ma quỷ nữa. Tập phim kết thúc với cảnh bạn bè của Rin mời anh đến dự bữa tiệc ăn Monja.

Mong chờ điều gì ở Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2?

Rin Okumura, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 có thể sẽ tiết lộ lý do đằng sau việc nhìn thấy ác quỷ. Nó sẽ được tiết lộ cách một tổ chức tạo ra cổng Gehenna nhân tạo.

Hơn nữa, Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 2 cũng có thể cho thấy Mephisto Pheles giao cho Rin và những người bạn của anh một công việc trừ quỷ khác. Nhìn chung, người hâm mộ có thể tiếp tục hào hứng với tập tiếp theo.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

7 anime có nhân vật như Nanami dành cho fan Jujutsu Kaisen

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc tập 14: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức